Đa dạng cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Asahi Japan

5/5 - (2 votes)

Thị trường lao động đang trải qua một sự biến động lớn do ảnh hưởng của chung của nền kinh tế và chính trị thế giới, trong đó Việt Nam cũng không ngoại trừ. Theo đó, các doanh nghiệp tại Việt Nam cũng cần thay đổi nhanh chóng để kịp thích nghi với thị trường kinh doanh. Asahi Japan được biết đến là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, hứa hẹn sẽ là môi trường tốt đem đến sự đa dạng trong cơ hội phát triển nghề nghiệp của người lao động.

 Xu hướng thị trường lao động trong năm 2023

Hiện tại, thị trường lao động đang trải qua một sự biến động lớn do ảnh hưởng sau đại dịch COVID-19, tình hình chiến sự, kinh tế các nước trên thế giới. Nhiều công ty lớn mạnh trên thế giới cũng đã “buộc” phải đóng cửa hoặc cắt giảm nhân sự do khó khăn tài chính. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ và xu hướng chuyển đổi số, thị trường lao động cũng sẽ có một số thay đổi và được dự đoán tiếp tục tăng trưởng vào năm 2023.

4 3204 16605466559832121191646

  1. Công nghệ và chuyển đổi số: Các công ty đang tìm kiếm những nhân viên có kỹ năng về công nghệ và chuyển đổi số như khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, đám mây và an ninh thông tin.
  2. Lao động đa dạng và bình đẳng giới: Các doanh nghiệp sẽ tập trung vào việc tăng cường đa dạng và bình đẳng giới trong lực lượng lao động, đặc biệt là trong các vị trí quan trọng và quyết định.
  3. Lao động có kỹ năng đặc thù: Các doanh nghiệp sẽ tìm kiếm những người có kỹ năng đặc thù và chuyên môn cao, bao gồm các vị trí kỹ thuật, chuyên gia về tài chính và kế toán, và các chuyên gia về tiếp thị và bán hàng.
  4. Lao động từ xa: Với việc làm từ xa trở nên phổ biến hơn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều công ty sẽ tìm kiếm những nhân viên làm việc tại xa, đặc biệt là trong các lĩnh vực như kỹ thuật và công nghệ thông tin.
  5. Sự phát triển bền vững: Các doanh nghiệp sẽ tập trung vào tuyển dụng các nhân viên có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội, để đảm bảo hoạt động của họ đáp ứng được các tiêu chuẩn bền vững và mục tiêu môi trường.

Asahi Japan đang hoạt động kinh doanh trong những lĩnh vực nào?

Ngay từ ngày thành lập, Asahi Japan đã được Ban lãnh đạo định hướng phát triển đa dạng ngành nghề trong lĩnh vực bất động sản và du lịch. Điều này giúp doanh nghiệp sẽ không phụ thuộc quá nhiều vào một ngành nghề, các ngành nghề có mối liên hệ tương quan với nhau sẽ bổ trợ lẫn nhau trong quá trình kinh doanh ở mỗi thời điểm khác nhau, nhằm thích nghi với thị trường đồng thời giúp tăng cường sức mạnh tài chính của doanh nghiệp. Việc đa dạng hóa ngành nghề, lĩnh vực cũng là một cách mà Asahi Japan tạo ra động lực cho nhân viên, mang đến cho người lao động nhiều cơ hội hơn để phát triển kỹ năng và trải nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Asahi Japan hiện đang hoạt động trong 3 lĩnh vực: Quản lý vận hành tòa nhà (dưới tên thương hiệu Asahi Japan), quản lý khai thác căn hộ (dưới tên thương hiệu Asahi Luxstay) và phân phối bất động sản (dưới tên thương hiệu Asahi Land). Là một công ty Liên doanh Nhật Bản với sự góp vốn đầu tư của Tập đoàn Bất động sản uy tín của Nhật Bản Toyo Group với đơn vị phân phối và cho thuê bất động sản được lựa chọn hàng đầu Việt Nam – Đất Xanh Miền Bắc.

241564188 1337807106658855 2043960562961270076 n

Về lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, Asahi Japan tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ quản lý vận hành bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Cam kết mang đến những trải nghiệm sống cao cấp chuẩn Nhật, Asahi Japan đã tạo được ấn tượng tốt đẹp cho các cư dân với dịch vụ quản lý vận hành dựa trên nền tảng “Omotenashi”: Tận tâm – Chân thành – Chuyên nghiệp. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Asahi Japan đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều Chủ đầu tư và thành công vận hành các dự án chung cư, văn phòng tại các tỉnh thành phố lớn trải dải hầu hết khắp lãnh thổ Việt Nam (Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bình Dương, Hồ Chí Minh,…).

Bên cạnh đó, nhằm mang tới nhiều hơn nữa cho cư dân những giá trị khi sinh sống tại tòa chung cư do Asahi Japan đang quản lý vận hành, ngoài việc chăm lo tới đời sống tinh thần cư dân, Asahi Japan còn triển khai thêm các dịch vụ như sửa chữa kỹ thuật tại nhà (Asahi Japan Services), Kiểm soát côn trùng (Asahi Pest Control), dịch vụ làm sạch (Asahi Cleaning),…Theo đó, Asahi Japan đang tuyển dụng rất nhiều các vị trí chuyên môn, những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, văn phòng.

1014 8f2567cb16cb82e dich vu setup quan ly van hanh khach san

Asahi Luxstay hoạt động chính về dịch vụ Lữ hành, Quản lý lưu trú và khai thác cho thuê bất động sản. Với sứ mệnh là một đơn vị khai thác, Asahi Luxstay cung cấp dịch vụ xây dựng, bán và tổ chức thực hiện một phần hoặc toàn bộ chương trình du lịch cho khách du lịch, bao gồm (book xe, vé máy bay,…). Ở mảng kinh doanh này, Asahi Luxstay đang tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm về điều hành tour, kinh doanh lữ hành.

Vẫn tiếp tục ở mảng khai thác, Asahi Luxstay được định hướng sẽ là đơn vị sở hữu số lượng lớn nguồn căn hộ, khách sạn, homestay và resort với mức giá tốt nhất trên thị trường bao gồm cho thuê ngắn hạn và dài hạn. Cùng với đó tận dụng tối đa nguồn nhân sự công nghệ sẵn có của công ty để tối ưu hóa chi phí trong công tác quản lý cho các chủ sở hữu thông qua kênh OTA (kênh book phòng trực tuyến Asahi Luxstay). Ngoài ra, Asahi Luxstay còn là đơn vị tìm kiếm không gian làm việc hay những điểm bán hàng (shophouse) tại các dự án chung cư phù hợp với mong muốn của khách hàng khi nắm trong tay quỹ văn phòng cho thuê cũng như nguồn bất động sản khu công nghiệp rất lớn.

asahi japn

Gần đây, Asahi Luxstay đang mở rộng thêm dịch vụ tư vấn quản lý vận hành khách sạn, khu nghỉ dưỡngtư vấn định cư nước ngoài. Với lĩnh vực tư vấn quản lý vận hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng Asahi Luxstay mang phong cách dịch vụ tận tâm cũng như những quy trình tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản áp dụng vào bộ quản lý vận hành chuyên nghiệp cho từng sản phẩm bất động sản mà mình tiếp nhận. Sau một thời gian ngắn triển khai, dịch vụ này đã được nhiều đối tác tin tưởng để Asahi Luxstay thực hiện tư vấn xây dựng, tổ chức quy trình vận hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng, đồng thời đào tạo nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tái cấu trúc lại tổ chức,…Theo đó, Asahi Luxstay đang chiêu mộ anh tài về các lĩnh vực khách sạn hay những ứng viên có kinh nghiệm về ngoại ngữ, văn hóa các nước về với đội để cùng phát triển mạnh hơn nữa về hoạt động kinh doanh này.

Tư vấn định cư là một ngành nghề tư vấn dành cho những người có nhu cầu học tập, du lịch nước ngoài và mục tiêu cuối cùng là định cư tại đất nước đó. Hiện nay, với xu hướng toàn cầu hóa thì ngày càng nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này được hình thành, trong đó có Asahi Luxstay.

Liên hệ phòng tuyển dụng Asahi Japan:
Công ty CP Dịch Vụ Quản Lý Tài Sản Và Đầu Tư Asahi Japan
T.18 Tòa nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 094 851 6811 (Ms. Linh)
Hoặc qua email: [email protected]