Nâng tầm dịch vụ quản lý vận hành – Trải nghiệm cuộc sống mới

5/5 - (1 vote)

Song hành cùng sự phát triển về số lượng, Asahi Japan mong muốn nâng tầm chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt hơn nữa cho Quý Khách hàng. Asahi Japan chính thức phát động Chương trình “Nâng tầm chất lượng dịch vụ năm 2023” nhằm lắng nghe ý kiến đánh giá về chất lượng dịch vụ quản lý vận hành do Asahi Japan đang cung cấp tại các tòa nhà chung cư, văn phòng.

Dịch vụ nâng tầm – Đánh giá chất lượng qua App Asahi Care dành cho cư dân

Ngay từ những ngày đầu đặt “nền móng” tới thị trường lĩnh vực quản lý vận hành tại Việt Nam, Asahi Japan đã xây dựng riêng một phần mêm ứng dụng riêng trên cả hai hệ điều hành Android và IOS của điện thoại thông minh. Với mong muốn việc quản lý thông tin cũng như cập nhật thông báo, tin tức giữa Ban Quản lý và cư dân luôn được thực hiện nhanh chóng, kịp thời xử lý mọi vấn đề phát sinh. Đến nay, App Asahi Care đã cho ra đời phiên bản mới, nhiều tính năng vượt trội (theo dõi hóa đơn, các loại phí,..) và vô vàn tiện ích cho cư dân (đi chợ hộ, trông trẻ, dọn nhà, sửa chữa kỹ thuật tại nhà..) và đặc biệt chú trọng đến phần khảo sát, đánh giá chất lượng dịch vụ.

quan ly van hanh toa nha

Hiện nay, mã QR đánh giá chất lượng dịch vụ đã được dán trong hầu hết các thang máy, hoặc ngay sảnh lễ tân, giúp Quý cư dân có thể đánh giá bất kỳ tại thời điểm nào trong ngày về các bộ phận Lễ tân/CSKH, An ninh, Vệ sinh, Kỹ thuật. Đối với mỗi một bộ phận sẽ có 05 mức độ hài lòng để khách hàng lưa chọn, gồm: Rất hài lòng, Hài lòng, Bình thường, Chưa hài lòng, Rất không hài lòng. Đây là một hành động thiết yếu để lắng nghe đánh giá khách quan từ khách hàng, mà còn là một công cụ hữu hiệu để giám sát chất lượng dịch vụ do Asahi Japan hay đơn vị nhà thầu đang cung cấp.

Lắng nghe ý kiến khách quan từ khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng đối với ngành dịch vụ, và với Asahi Japan thì đó cũng là một yếu tố đặc biệt để hiểu được chất lượng của từng bộ phận vận hành, kịp thời “khen-chê” từng cá nhân, bộ phận theo tháng/quý/năm. Đó được xem là một cách để chất lượng dịch vụ tự “vận động” đi lên ở tại các Ban Quản lý. Và hướng tới một sự cạnh tranh công bằng tại ban quản lý, song song với đó là tạo động lực cho từng cá nhân và bộ phận nhằm chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo đúng tiêu chuẩn và tâm thế sẵn sàng phục vụ.

Trải nghiệm cuộc sống mới – Kiến tạo lối sống khác biệt

Nhắc đến chất lượng dịch vụ “đỉnh cao” thì có lẽ không thể không nhắc tới đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Và đó cũng chính là cơ duyên đưa Asahi Japan đến với thị trường quản lý vận hành tại Việt Nam với sứ mệnh “ Mang dịch vụ bất động sản chuẩn Nhật Bản đến với người Việt Nam – Kiến tạo một lối sống khác biệt” với kim chỉ nam xuyên suốt “Lắng nghe – Thấu hiểu – Phụng sự”.

Với Asahi Japan, dịch vụ quản lý vận hành tòa chung cư không chỉ đơn thuần là việc đảm bảo các nguyên tắc an toàn về kỹ thuật, hay kiểm soát các vấn đề rủi ro phát sinh,..để tòa nhà được vận hành trơn chu, mà còn đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần của cư dân tòa nhà. Đồng thời ban quản lý là cầu nối trong cộng đồng cư dân, góp phần kiến tạo nên một không gian sống văn minh, hiện đại và thân thiện.

quan ly van hanh chung cu

Cùng những hoạt động gắn kết cư dân trong dịp lễ thông qua các chương trình minigame, decor sảnh chung cư, … dành cho cư dân tại các tòa chung cư mà Asahi Japan đang quản lý vận hành; Asahi Japan cũng thực hiện rất nhiều hoạt động chung tay cùng cộng đồng xã hội với chiến dịch Asahi Japan Go Green.

Theo đó, bước sang năm thứ 5 tại thị trường Việt Nam, số lượng dự án do Asahi Japan quản lý vận hành đang không ngừng tăng lên tại hầu hết các tỉnh thành lớn trải dài lãnh thổ Việt Nam, cùng với đó là những lời khen ngợi, sự ủng hộ nhiệt tình của Quý cư dân trong các chương trình cộng đồng xã hội từ phía khách hàng có lẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho những điều mà đơn vị đã làm.

||Thông tin liên hệ: