Đơn vị Quản lý Tài sản Asahi Japan được vinh danh “Đơn vị có thành tích kinh doanh tốt 6 tháng đầu năm 2022”

5/5 - (1 vote)
Tại sự kiện Gala Dinner sinh nhật lần thứ 12 của Đất Xanh Miền Bắc, công ty thành viên Asahi Japan đã được xướng tên vinh danh với lĩnh vực quản lý tài sản là “Đơn vị có thành tích kinh doanh tốt 6 tháng đầu năm 2022”.
Trong ba lĩnh vực kinh doanh của mình gồm Dịch vụ Môi giới bất động sản,Quản lý Tài sản, và Dịch vụ Lữ hành, quản lý lưu trú và khai thác cho thuê thì lĩnh vực quản lý tòa nhà, văn phòng đã và đang mang về những thành tựu khác biệt cho Asahi Japan nói riêng và Đất Xanh Miền Bắc nói chung. Kế thừa những tinh hoa từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản – đất nước đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ và thừa hưởng những văn hóa doanh nghiệp từ Đất Xanh Miền Bắc với 12 năm tuổi đời, Asahi Japan đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường với chuỗi dịch vụ bất động sản khép kín Đầu tư – Môi giới – Quản lý Tài sản – Khai thác cho thuê.
vinh danh don vi quan ly tai san asahi japan
Asahi Japan nhận bằng khen vinh danh Đơn vị có thành tích kinh doanh tốt 6 tháng đầu năm 2022
Với lĩnh vực Quản lý tòa nhà, văn phòng, Asahi Japan nỗ lực không ngừng nghỉ để mang tới chất lượng dịch vụ chuẩn Nhật Bản và tạo ra những điều khác biệt tại các dự án chung cư, tòa văn phòng do Asahi Japan quản lý vận hành. Asahi Japan đã làm nên những điều khác biệt với các hoạt động gia tăng như: dịch vụ kỹ thuật sửa chữa tại nhà Asahi Japan Services, hoạt động sự kiện, trang trí decor, trò chơi dành cho cư dân,…Một dự án đặc biệt mà không thể không nhắc tới về đơn vị Quản lý vận hành bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản Asahi Japan đó là dự án hướng tới giá trị cộng đồng xã hội “Asahi Japan Go Green – Save Our Future” đã và đang được triển khai tại các dự án tòa chung cư do Asahi Japan quản lý vận hành. Hoạt động phi lợi nhuận này của Asahi Japan đã và đang nhận được sự ủng hộ tham gia nhiệt tình của Quý cư dân tại các tòa chung cư.
Quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản
Quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản
Đầu tháng 8 vừa qua, để nâng tầm chất lượng dịch vụ của mình, App Asahi Care Version 2 đã được cập nhật với phiên bản mới với nhiều tính năng vượt trội, giúp kết nối các dịch vụ quản gia, đi chợ hộ, bác sĩ gia đình, giúp việc, quản lý căn hộ, thanh toán trực tuyến với ví điện tử, kiểm soát lượng nước tiêu thụ,…
Quản lý chung cư
Phần mềm Quản lý chung cư thông minh
Được sự tin tưởng và khích lệ của Ban lãnh đạo, Asahi Japan nói chung và Lĩnh vực kinh doanh Quản lý tài sản nói riêng sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa, phát huy hết công suất để bứt phá mạnh mẽ trong 6 tháng cuối năm 2022
—————————
🔰Asahi Japan – Dịch vụ Vận hành Quản lý Bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản
☎Hotline: 093 630 6438