Happy Trainer’s day – Tri ân những người thầy đặc biệt tại Asahi Japan

5/5 - (1 vote)
Ngày 20/11/2023 vừa qua, tại trụ sở công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan đã diễn ra sự kiện Tri ân các giảng viên nội bộ tiêu biểu năm 2023. Đây là một trong các hoạt động nội bộ thường niên của Asahi Japan nhằm tôn vinh những cán bộ nhân viên có những đóng góp tiêu biểu vào công tác đào tạo của doanh nghiệp. 

Là đơn vị cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện có dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam, Asahi Japan luôn chú trọng và đề cao các hoạt động đào tạo để nuôi dưỡng và phát triển nhân tài. Tại Asahi Japan, con người là trung tâm cốt lõi của dịch vụ. Vậy nên công tác đào tạo văn hóa doanh nghiệp luôn đươc chú trọng, đầu tư tỉ mỉ. Tập trung vào nguồn nhân lực, xây dựng nhiều chương trình, chủ đề đào tạo phù hợp cho đội ngũ quản lý vận hành dự án, không ngừng phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ là ưu tiên hàng đầu tại Asahi Japan.

Ở Asahi Japan, người “thầy” là những người đào tạo hội nhập văn hóa doanh nghiệp cho chúng ta khi mới bắt đầu gia nhập công ty. Là người Sếp, người quản lý lãnh đạo và anh chị em đồng nghiệp cầm tay chỉ việc, đào tạo những kiến thức kỹ năng cho chúng ta thành nghề. Nhân ngày đặc biệt này, Asahi Japan xin gửi lời tri ân tới những cống hiến của anh chị giảng viên nội bộ Asahi Japan cho công tác đào tạo suốt thời gian qua.

Đồng thời, ngày 20/11/2023 Asahi Japan cũng dành tặng những món quà đặc biệt tới các Giảng viên nội bộ tiêu biểu 2023 là chị Nguyễn Cẩm Lê – Trưởng bộ phận đào tạo, Anh Đỗ Mạnh Quân – Trưởng Ban quản lý Green Pearl, Chị Trần Thị Sâm – Phó giám đốc Quản lý vận hành đã có những đóng góp tiêu biểu trong công tác đào tạo tại doanh nghiệp. Chúc Anh chị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, giữ mãi ngọn lửa tâm huyết, lan tỏa giá trị tích cực và truyền cảm hứng trong công việc cho toàn thể CBNV công ty, cùng Asahi Japan phát triển vượt bậc trên hành trình phía trước.

DSC07475 scaled
Chị Nguyễn Cẩm Lê nhận bằng khen từ Tổng giám đốc
DSC07478 scaled
Chị Trần Thị Sâm nhận bằng khen từ Tổng giám đốc
DSC07480 scaled
Anh Đỗ Mạnh Quân nhận bằng khen từ Tổng giám đốc
DSC07484 scaled
DSC07469 scaled
Xem thêm chi tiết tại clip: