IMPERIAL PLAZA

Tọa lạc tại 360 Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội, dự án Imperial Plaza mang đến một không gian sống hiện đại, chất lượng dịch vụ hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Chung cư Imperial Plaza hướng tới một cuộc sống khỏe khoắn, tươi trẻ, với không gian thư giãn cuối ngày hết sức lành mạnh như: đạp xe, chạy bộ, chơi tennis, bơi lội,… ngay tại nhà. Cùng với đó, là các phòng tập Spa, khu vui chơi, Gym được bố trí ngay ở tầng 2, 3 của các tháp, khu shophouse và liền kề. Văn phòng, Chuỗi siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại…. Được sắp xếp hợp lý, ngay trong khu đô thị sẽ là giải pháp hữu ích đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.

   

Địa thế đắc địa, tiện ích đa dạng và được quản lí vận hành bởi Công ty cổ phần dịch vụ Quản lý Tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN, Imperial Plaza xứng đáng là chốn an cư lý tưởng, đáp ứng nhu cầu về tương lai cho con em của các khách hàng khu vực phía Nam thủ đô.

 

Tên dự án Tổ hợp Thương Mại Văn Phòng cho thuê và căn hộ Chung Cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng
Vị trí Số 360 đường Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Thương mại Thăng Long (TINCOM Group)
Đơn vị thiết kế Công ty cổ phần ECOLAND
Đơn vị thi công Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai
Đơn vị phân phối Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Tổng diện tích dự án 31.856,2m2
Diện tích xây dựng 13.691,5 m2
Mật độ xây dựng 43%
Số lượng căn hộ  844

 

 

 

 

 

 

 

 


ĐƠN VỊ NHÀ THẦU

An ninh- Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đại Hữu

Qua nhiều năm phát triển, Đại Hữu đã khẳng định “tên tuổi”, là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu.  Đại Hữu đã và đang sử dụng một lực lượng hàng ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng.

Vệ sinh- Công ty TNHH Dịch vụ văn phòng Đông Nam Á

Đông Nam Á là công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý tòa nhà tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, chúng tôi nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản trong khi giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình.

Côn trùng- Trung tâm nghiên cứu mối và côn trùng gây hại

Trung tâm nghiên cứu Mối và Côn trùng gây hại trực thuộc Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, chuyên nghiên cứu, ứng dụng phòng trừ Mối và côn trùng gây hại. Trung tâm triển khai ứng dụng các dịch vụ: – Phòng chống mối cho các công trình, nhà dân xây dựng mới.

– Xử lý mối cho các trụ sở, nhà dân khi bị mối xâm hại.

– Phun thuốc diệt Muỗi.

– Phun thuốc diệt Gián, Kiến… 

Trung tâm nghiên cứu Mối và Côn trùng gây hại không ngừng mở rộng hoạt động của mình phục vụ các đối tác ở các lĩnh vực khác nhau, bao gồm: các khu công nghiệp, cao ốc văn phòng, căn hộ cho thuê, nhà máy, siêu thị, bệnh viện, trụ sở cơ quan nhà nước, biệt thự, tư gia…Với những kinh nghiệm thu được trong quá trình hoạt động của mình, trung tâm không chỉ cung cấp những dịch vụ đơn thuần mà còn mang đến những giải pháp toàn diện phù hợp với yêu cầu và điều kiện của khách hàng.

Thu gom rác thải- Hợp tác xã Thành Công

Hợp tác xã Thành Công là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Xã hội hóa vệ sinh môi trường trên địa bàn Thành phố Hà nội, được thành lập ngày 20/12/2000. Ngoài tăng cường đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, Hợp tác xã Thành Công còn trang bị đầy đủ các phương tiện, máy móc, trang thiết bị chuyên dụng. Để thực hiện tốt sứ mệnh của mình cũng như mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, chúng tôi cam kết thực hiện thu gom rác thải an toàn, hiệu quả, hợp vệ sinh, đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường theo đúng quy định.