Kết thúc chương trình decor “Điều con muốn nói” với nhiều kỷ niệm

5/5 - (1 vote)

Sau một tuần triển khai chương trình decor “Điều con muốn nói” tại một số tòa chung cư do Asahi Japan đang quản lý vận hành nhân dịp chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Ban Quản lý dự án đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các Cư dân nhí. Rất nhiều những tấm thiệp gửi gắm tâm tư tình cảm, và những mong ước vô cùng đáng yêu của các bé đã được truyền tải qua chương trình này.

viber image 2022 06 30 11 02 46 958
Đôi dòng yêu thương gửi tới ông bà, ba mẹ của cư dân nhí tại dự án chung cư do Asahi Japan đang quản lý vận hành

Có những lời nói yêu thương khi trẻ lớn lên lại khó thể hiện ra với ông bà, ba mẹ. Bởi vậy, Ban Quản lý Asahi Japan mong muốn đây sẽ là nơi các con được thể hiện tình yêu thương của mình tới những người thân yêu, và cũng là nơi giúp ông bà, ba mẹ “lắng nghe” những tâm tư tình cảm của các bé. Có những tâm thiệp với nội dung vô cùng cảm động như:

Con muốn bố mẹ yêu thương nhau hơn”,

“Con muốn nói với bố mẹ rằng con muốn có một em trai để có thể đi đá bóng với nhau, chơi game với nhau, đọc truyện với nhau,..”;

Con muốn mẹ về sớm đón con”,..

viber image 2022 06 30 11 07 24 992

Có những lời hứa hẹn như tự nhắc nhở mình và lấy đó làm mục tiêu để phấn đâu: “Năm nay con lên lớp 9 rồi, con mong sẽ đỗ NV1, đạt học sinh giỏi để bố mẹ vui và tự hào về con, con mong bố mẹ thật nhiều sức khỏa và vui vẻ”.

viber image 2022 06 24 17 41 42 921

Tình yêu thương vô bờ bến của các bé đã được truyền tải qua từng câu từng chữ viết nắn nót, cẩn thận gắn lên tấm bảng được Ban Quản lý Asahi Japan chuẩn bị sẵn trước. Chương trình decor đã đặc biệt thành công với sự tham gia nhiệt tình từ các Cư dân nhí tại các dự án chung cư mà Asahi Japan đang quản lý vận hành. Hướng tới một môi trường sống văn minh và mang lại nhiều hơn những giá trị tinh thần cho Cư dân sinh sống tại tòa nhà chứ không chỉ đơn thuần gia tăng giá trị bất động sản, Asahi Japan đã và đang cố gắng tổ chức nhiều những chương trình minigame, decor tại sảnh theo chủ đề Lễ, Tết (halloween, Giáng sinh, Tết Nguyên đán,…).

Vẫn tiếp tục trong chuỗi hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ tại các dự án do Asahi Japan đang quản lý vận hành, Ban Quản lý sẽ còn tổ chức rất nhiều chương trình minigame cũng như góc decor đặc sắc tại sảnh các dự án do Asahi Japan đang quản lý vận hành. Asahi Japan hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ Quý cư dân, Khách hàng cho các chương trình của mình trong thời gian sắp tới.

||Thông tin liên hệ: