Khởi đầu Quý 4/2023, Asahi Japan tiếp nhận quản lý vận hành chung cư Green Bay Garden Hạ Long

5/5 - (1 vote)

Từ ngày 01/10/2023, Công ty Cổ phần dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan chính thức cung cấp dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư Green Bay Garden Hạ Long. Tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu quản lý bất động sản tiêu chuẩn Nhật Bản tại Quảng Ninh và bứt tốc, tỏa sáng trong những tháng cuối năm 2023.

img20171214102004990 5426c

Dự án Green Bay Garden Hạ Long

Chung cư Green Bay Garden Hạ Long thuộc quần thể dự án Green Bay Village tọa lạc tại P. Hùng Thắng, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch Hoàng Quốc Việt dẫn tới trung tâm thành phố Hạ Long, giữa khu vực Tuần Châu và Bãi Cháy. Nằm ngay sát Vịnh Hạ Long, chung cư Green Bay Garden được đánh giá là địa điểm sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất thành phố biển Hạ Long. 

Với sự đầu tư tỉ mỉ từ Chủ đầu tư BIM Group, Green Bay Garden Hạ Long được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại bậc nhất với diện tích xây dựng chỉ chiếm 25,1%. Đây là dự án duy nhất trong khu vực có đến 75% diện tích được dùng để xây dựng tiện ích và phát triển mảng xanh. Green Bay Garden có quy mô 2 tòa tháp cao 30 tầng gồm 1428 căn hộ, được bố trí xen kẽ với công viên cây xanh nhằm tối ưu không gian sống cũng như tiện ích sử dụng. 

Là một dự án đẳng cấp về vị trí, tiện ích và hạ tầng xây dựng, được lựa chọn là nơi sinh sống của những cư dân văn minh hiện đại, nên việc chọn một đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp để nâng tầm chất lượng cuộc sống cũng rất được cộng đồng cư dân chú trọng. 

DNSG738 ra mat du an Green Bay Garden BDS 2017 ok

Dự án được đầu tư hạ tầng tiện ích đồng bộ phục vụ cuộc sống 

Ghi dấu ấn với thị trường Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung bằng sự chuyên nghiệp, chỉn chu với “dịch vụ từ trái tim” cùng các giải pháp quản lý vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Asahi Japan đã được nhiều chủ đầu tư, ban quản trị chọn mặt gửi vàng ở nhiều dự án lớn. Với việc được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tại dự án này, bà Nguyễn Thị Việt Tiến – Giám đốc quản lý vận hành toàn hệ thống cho biết: “Green Bay Garden là dự án cao cấp hiện đại tại thành phố Hạ Long. Tôi tin tưởng rằng việc lựa chọn Asahi Japan là đơn vị quản lý vận hành sẽ tạo ra nhiều sự thay đổi mới trong đời sống cư dân. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để có thể tối ưu chi phí hơn, dịch vụ tốt hơn, công tác quản lý chuyên nghiệp hơn, nhiều hoạt động bổ ích hơn cho cộng đồng cư dân tại đây.”

Không có mô tả ảnh.

Asahi Japan ghi dấu ấn với thị trường bằng “Dịch vụ từ trái tim – Omotenashi”

Khởi đầu hành trình vạn dặm từ đầu năm 2019, sau gần 5 năm vươn mình phát triển, Asahi Japan đang là cái tên bảo chứng cho chất lượng dịch vụ tại nhiều dự án chung cư, khu đô thị. Nhắc đến Asahi Japan là nhắc đến một đội ngũ cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp với các dự án trải dài từ Bắc vào Nam. Hiện nay, Asahi Japan đã phủ sóng tại nhiều tỉnh thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, TP HCM, Bình Dương …

Trong những năm qua, Asahi Japan là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành Asahi Care. Phần mềm này có đóng góp rất lớn trong việc tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong thanh toán phí dịch vụ, cập nhật thông tin, theo dõi biểu đồ nước, hỗ trợ kỹ thuật cùng rất nhiều tính năng hữu ích khác. Đồng thời, đơn vị cũng có hệ thống quy trình chuẩn Nhật Bản, bộ tiêu chuẩn dịch vụ “Cẩm nang Asahi Japan” và Ban kiểm soát chất lượng dịch vụ “tận mục sở thị” từng dự án vào mỗi tháng. 

app asahi care 01

Asahi Japan là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành

Hơn nữa, Asahi Japan cũng sở hữu đội ngũ chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam giàu kinh nghiệm thực hiện nghiên cứu thị trường, đào tạo dịch vụ, nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ trong công tác quản lý vận hành. Để từ đó các công tác từ hoạt động vận hành an ninh, vệ sinh, chăm sóc khách hàng, hệ thống kỹ thuật tòa nhà, ngân sách thu – chi dự án luôn được đảm bảo. 

Bên cạnh Green Bay Garden, trong năm 2023 Asahi Japan còn tiếp nhận quản lý các dự án mới như Green Pearl Bắc Ninh, Green Home Phương Đông, La Astoria, Marina Tower, nhà chung cư CT3 Cổ Nhuế…Hy vọng rằng, với sự đồng hành của Asahi Japan sẽ giúp nâng cao đời sống cư dân đồng thời gia tăng giá trị bất động sản cho tòa nhà trong tương lai.