“Lắng nghe – Thấu hiểu – Thực hiện” – Chương trình thi đua “Đánh giá chất lượng dịch vụ” tại các BQL Asahi Japan

5/5 - (1 vote)

Với mong muốn được lắng nghe nhiều hơn nhu cầu của Quý cư dân và cũng là cơ hội để BQL Asahi Japan thấu hiểu hơn về Khách hàng của mình, qua đó mang tới một chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tối ưu nhất – đem đến cho trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Và tại Asahi Japan: “Cạnh tranh về dịch vụ và sự đổi mới chính là điều mà chúng tôi hướng tới”

cong nghe quan ly van hanh toa nha

Bắt đầu từ ngày 01/11/2022, Asahi Japan chính thức phát động chương trình thi đua nâng tầm chất lượng dịch vụ với chủ đề “Together we make for the best” đối với toàn thể CBNV, bộ phận dịch vụ, tập thể ban quản lý tòa nhà. Chương trình được triển khai dựa trên tính năng đánh giá chất lượng dịch vụ ban quản lý của ứng dụng cư dân Asahi Care.

banner dich vu
Chương trình thi đua khen thưởng “Nâng tầm chất lượng dịch vụ tại các BQL”

Thông qua chương trình, Asahi Japan mong muốn được lắng nghe những ý kiến đánh giá chân thực nhất của cư dân, khách hàng khi đến tòa nhà hoặc khách thuê tại dự án chung cư đó. Cư dân có thể đánh giá chất lượng BQL tại App Asahi Care hoặc quét mã QR bằng camera điện thoại hoặc zalo để đánh giá bộ phận CSKH, Kỹ thuật, An ninh, Vệ sinh.

Hình ảnh Cư dân tích cực đánh giá chất lượng BQL
Hình ảnh Cư dân tích cực đánh giá chất lượng BQL

Song song với những bài kiểm tra đánh giá định kỳ từ bộ phận “Kiểm soát chất lượng dịch vụ” (hay còn gọi là QC team)  thì đây cũng sẽ là một hoạt động trọng tâm của lĩnh vực kinh doanh Quản lý vận hành bất động sản tại Asahi Japan. Đây vừa là một chính sách khen thưởng đặc biệt của Công ty dành cho CBNV, tạo sự khích lệ tinh thần nỗ lực hoàn thiện ở mỗi cá nhân CBNV đồng thời giúp chất lượng dịch vụ của mỗi BQL sẽ được “nhìn nhận” một cách khách quan hơn nữa. Tất cả nhằm mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất – một chất lượng cuộc sống tối ưu cho Quý cư dân, Khách hàng.

Hình ảnh bộ phận "Kiểm soát chất lượng dịch vụ” kiểm tra đánh giá định kỳ hàng tháng tại dự án
Hình ảnh bộ phận “Kiểm soát chất lượng dịch vụ” kiểm tra đánh giá định kỳ hàng tháng tại dự án

Với sự phối kết hợp chặt chẽ từ nhóm chuyên gia tại văn phòng cùng sự sát sao từ phía Ban Quản lý dự án, Asahi Japan tin rằng đã, đang và sẽ làm hài lòng Quý cư dân và khách hàng, đem đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Từ đó giúp Asahi Japan hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ vững vị thế đơn vị quản lý vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ đơn vị quản lý vận hành tòa nhà theo tiêu chuẩn Nhật Bản

||Thông tin liên hệ: