Lịch sự kiện “Vui hội trăng rằm 2022” của Asahi Japan -Tết Trung thu, Tết của tình thân

Rate this post
Ban Quản lý Asahi Japan phối kết hợp cùng ban Quản trị tòa nhà chung cư, và chính quyền địa bàn phường tổ chức hàng loạt các sự kiện “Vui hội trăng rằm 2022” nhân dịp Tết Trung thu đang gần kề tại một số dự án do Asahi Japan đang quản lý vận hành.
tet trung thu ban quan ly asahi japan
Trung thu thường gợi cho chúng ta biết bao ký ức về tuổi thơ với chú Cuội, chị Hằng và những đêm trăng rước đèn, phá cỗ bên bạn bè, người thân và gia đình. Những điều giản đơn ấy đã, đang và sẽ được lưu giữ, lan tỏa đến các thế hệ con em của chúng ta như một nét đẹp văn hóa không thể thiếu mỗi độ thu sang.
Khi tiết trời vào thu đang dần mát dịu hơn cũng khiến cho những đêm hội trăng rằm tháng 8 thêm phần sôi động, náo nhiệt. Tuần này, tại một số dự án do Asahi Japan quản lý vận hành sẽ tổ chức sự kiện “Vui hội trăng rằm 2022 – Tết Trung thu, Tết của tình thân”.
lich su kien tet trung thu asahi japan
Một lần nữa, Ban Quản lý Asahi Japan – Đơn vị quản lý vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản kính chúc Quý cư dân sẽ có những kỷ niệm đẹp, một dịp lễ ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình và người thân thông qua những sự kiện này.
Xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng, Quý cư dân trong thời gian tới!
———***——–
Asahi Japan – Dịch vụ Vận hành Quản lý Bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản
Hotline: 093 630 6438