Mini game THOÁT Ế cho Asahi-er độc thân nhân ngày 11/11

Rate this post

Nhân ngày Quốc tế độc thân 11-11 đang được giới trẻ vô cùng quan tâm, và để tạo một sân chơi lý thú cho CBNV Asahi Japan đồng thời tăng tính đoàn kết cho tập thể, Asahi Japan tổ chức chương trình minigame “CHÚNG TA KHÔNG THUỘC VỀ NHAU” dành cho các tất cả CBNV còn đang độc thân (chưa kết hôn/ chưa có chồng hoặc vợ)

Bên cạnh những chính sách phúc lợi bắt buộc theo quy định của Luật Lao Động, Asahi Japan còn mong muốn tạo một môi trường làm việc “thật hạnh phúc” cho mỗi cá nhân nhân viên của mình thông qua các hoạt động nội bộ như: minigame “Đuổi hình bắt chữ” nhân kỷ niệm 3 năm sinh nhật của Asahi Japan, cuộc thi ” Asahi Japan – Chuyện chưa kể” – là nơi CBNV được chia sẻ tâm tư tình cảm của mình với công ty trong suốt quá trình làm việc của mình tại đây,.. hay các chương trình Lễ, Tết (Ngày 8/3, 20/11, 19/11,..) và đặc biệt là các ngày Lễ dành cho con em CBNV (chương trình 1/6 “Trại hè sáng tác”, chương trình Trung thu với minigame vô cùng thú vị).

mini game 11/11
Cơ hội thoát Ế 11/11 dành cho Asahier độc thân

Ban Lãnh đạo Asahi Japan rất chú trọng quan tâm đến đời sống tinh thần CBNV, nhằm xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc để mỗi ngày đi làm của mỗi CBNV đều hạnh phúc. Tại Asahi Japan, chúng tôi hiểu được, mỗi thành viên đang dành thời gian 8h đồng hồ ở công ty cùng các đồng nghiệp có lẽ còn nhiều hơn thời gian dành cho gia đình. Bởi vậy mà, 8h đó nếu “hạnh phúc” thì bạn mới có thể làm việc thật hiệu quả và để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc được.

Cũng trong chuỗi các hoạt động nội bộ của Công ty nhân dịp Lễ, tết hoặc ngày đặc biệt, Asahi Japan tổ chức minigame ” “CHÚNG TA KHÔNG THUỘC VỀ NHAU” dành cho các tất cả CBNV còn đang độc thân (chưa kết hôn/ chưa có chồng hoặc vợ).

Thể lệ chương trình

  • Bước 1: Lên danh sách CBNV đang độc thân (chưa kết hôn/ chưa có chồng hoặc vợ)
  • Bước 2: Tổ chức bốc thăm

Vào lúc 11h00 ngày 11-11-2022, BTC tổ chức quay mã số trúng thưởng theo mã số nhân viên trên hệ thống BO – ĐXMB.

  • Bước 3: Thông báo kết quả

Phòng MKT sẽ công khai  kết quả 03 cặp đôi nam – nữ trên group nội bộ Asahi Japan và fanpage Asahi Japan

Lưu ý: Cặp đôi nam – nữ được ghép đôi như kết quả bốc thăm có thể đi xem phim cùng nhau hoặc chuyển nhượng lại cho người khác

GIẢI THƯỞNG

  • 03 cặp vé xem phim tại rạp chiếu phim CGV toàn quốc