Minigame “Mừng sinh nhật Asahi Japan tròn 3 tuổi”

Rate this post

Được thành lập vào ngày 12/4/2019, Asahi Japan trong 3 năm phát triển đã có những bước đột phá mạnh mẽ trong cả 3 lĩnh vực: Quản lý bất động sản, Môi giới/Tư vấn bất động sản và cho thuê bất động sản. Để mừng Sinh nhật Asahi Japan tròn 3 tuổi, công ty đã có những hoạt động bổ ích cho toàn thể CBNV với minigame “Đuổi hình bắt chữ – Truy tìm anh tài”

Hành trình mở rộng và phát triển của Asahi Japan

Xuất phát là một đơn vị Quản lý bất động sản với hàng loạt dự án chung cư, căn hộ trải dài từ Bắc vào Nam, Asahi Japan được nhiều chủ đầu tư tin tưởng. Sau khi nhận thấy tiềm năng của Môi giới bất động sản, Asahi Land tiếp nối được thành lập và trở thành đơn vị Phân phối bất động sản của nhiều chủ đầu tư uy tín như: Tập đoàn FLC, Nova Land, Hateco Thăng Long,… Và đến thời điểm hiện tại, Asahi Japan tiếp tục phát triển mảng cho thuê căn hộ với tên Asahi Luxstay cùng với quỹ căn hộ lên đến hơn 10.000 tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hòa Bình, Nha Trang, Ninh Bình,… 

Hơn nữa trong năm 2021 Asahi Japan còn vinh dự khi được vinh danh thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2021 do Viện kinh tế và văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng tổ chức nhằm lựa chọn ra những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín của các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước. 

Minigame “Đuổi hình bắt chữ – Truy tìm anh tài” – Mừng sinh nhật Asahi Japan 3 tuổi dành cho toàn bộ CBNV 

Sự kiện sinh nhật công ty là một sự kiện được tổ chức thường niên để chúc mừng công ty bước sang một tuổi mới đầy rực rỡ và có những bước đột phá mới. Ngoài ra đây cũng là cơ hội để gắn kết tất cả thành viên trong công ty, giúp toàn thể anh chị em trong công ty hiểu hơn về môi trường, văn hóa và lịch sử công ty. Vậy nên minigame “Đuổi hình bắt chữ – Truy tìm anh tài” được tổ chức với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích với những phần thưởng hấp dẫn dành cho đại gia đình Asahi Japan. 

mi

Thời gian triển khai:

10h00 ngày 10/04 – 20h00 ngày 12/04 (BTC sẽ không nhận bất kì lượt tham gia minigame nào sau thời điểm kết thúc 20h00 ngày 12/4)

Hình thức tham gia minigame như sau:

 • BTC sẽ đưa ra 17 ô chữ bí mật (ô chữ ngang), người chơi cần trả lời 17 câu hỏi dưới hình thức “Đuổi hình bắt chữ” (nhìn hình ảnh minh họa đưa ra câu trả lời phù hợp) để tìm ra từ khóa chính của trò chơi (ô chữ dọc).
 • Trả lời đúng 17 câu hỏi hàng ngang, tìm ra được từ khóa của ô chữ bí mật trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất và chính xác nhất

viber image 2022 04 12 10 42 24 778

Thể lệ minigame:

 • Người tham gia sẽ phải trả lời đúng 17 câu hỏi để tìm ra từ khóa của ô chữ bí mật (đánh dấu màu vàng theo hàng dọc)
 • Mỗi câu hỏi chỉ được trả lời tối đa trong 15 phút
 • Câu trả lời viết đúng chính tả có dấu, không viết tắt
 • Luôn đếm thật đúng số ký tự trong câu trả lời
 • Trong trường hợp 1 người chơi nhiều hơn 1 lần thì BTC chỉ tính kết quả được gửi đi sớm nhất.

Những giải thưởng giá trị dành cho người chiến thắng 

 • 01 Giải đặc biệt trị giá 1.500.000
 • 02 Giải nhất mỗi giải trị giá 1.000.000
 • 03 Giải nhì mỗi giải trị giá 500.000
 • 05 Giải ba mỗi giải trị giá 200.000

Với sự kiện ĐẶC BIỆT trong tháng 4 này, Asahi Japan mong muốn những thành viên trong công ty không chỉ am hiểu hơn về công ty mà còn được trải nghiệm một môi trường năng động, gắn kết. Chúc cho Asahi Japan tròn 3 tuổi sẽ thật nhiều đột phá mạnh mẽ và luôn trở thành điểm tựa vững chãi cho toàn thể CBNV.