BQL Asahi Japan tổ chức minigame “Vẽ thiệp Giáng sinh – Nhận quà lung linh”

5/5 - (1 vote)

Khắp phố phường Hà Nội đang cùng nhau khoe sắc thắm bởi những bó cúc mi trắng tinh khôi, những ngả đường cũng lung linh hơn khi không khí giáng sinh đang gần kề, và tại các BQL Asahi Japan, Giáng sinh đã về mang yêu thương tới khắp các tòa chung cư, văn phòng do Asahi Japan đang quản lý. Hãy để những khát vọng, ước mơ hay những lời chúc thân thương được gửi gắm qua những tấm thiệp hay tranh vẽ tại cây thông Asahi Japan để khoảng thời gian còn lại của năm 2022 sẽ trở nên ý nghĩa thông qua chương trình minigame Giáng sinh “VẼ THIỆP GIÁNG SINH – NHẬN QUÀ LUNG LINH” của BQL.

z3961927644419 f4868c5e08b5d32881b2b6e2a5bb6d76 scaled

  • Đối tượng: Cư dân nhí độ trong độ tuổi từ 3-15 tuổi
  • Cách thức tham gia: Mỗi bé tham gia sẽ tự tay thiết kế, sáng tạo (cắt dán, vẽ) những tấm thiệp hoặc tranh vẽ với chủ đề Giáng sinh, và gửi gắm lời chúc hoặc điều ước của mình vào tác phẩm đó. Sau đó, treo lên cây thông Noel được đặt tại sảnh các tòa chung cư do Asahi Japan đang quản lý vận hành.
  • Quà tặng: Mỗi 01 tấm thiệp nhỏ xinh treo hay bức tranh vẽ treo lên cây thông của Ban Quản lý đặt tại sảnh các tòa chung cư, bé sẽ nhận được 01 món quà đáng yêu từ chương trình.
  • Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 18/12/2022 đến ngày 25/12/2022

Giáng sinh này hãy gửi lời yêu thương tới những người thân của mình, bởi đây là dịp yêu thương được sẻ chia, để cùng nhau tạo ra những ký ức hạnh phúc trong cuộc đời của mình. Và ở BQL Asahi Japan, chúng tôi cũng muốn được lưu lại những khoảnh khắc đó cùng các bạn. Hãy chia sẻ yêu thương cho ngày Giáng sinh cùng BQL Asahi Japan nhé!