Asahi Japan lọt Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á

5/5 - (1 vote)

Ngày 28/8 vừa qua Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan (Asahi Japan) đã được vinh danh “Top 10 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu châu Á 2022”. Hội đồng bình chọn đánh giá cao tốc độ mở rộng thị trường và định hướng phát triển bền vững của Asahi Japan trong thời gian qua.

Asahi japan top 10 thuong hieu chau a
Asahi Japan được vinh danh Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á

“Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á” là giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) đánh giá, xét chọn thường niên dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp đầu ngành có sản phẩm dịch vụ chất lượng cao trên thị trường Việt Nam và Châu Á.

Lễ trao giải diễn ra ngày 28/8 vừa qua còn có sự góp mặt của các đơn vị tiêu biểu như: BRG Group, NCB Bank, Vietinbank, VTV cab… Để nhận được Giải thưởng này các doanh nghiệp sẽ phải đạt được các yếu tố như: Định hướng chiến lược phát triển bền vững, đóng góp quan trọng vào nền kinh tế khu vực, sản phẩm/dịch vụ chất lượng tại Việt Nam và thị trường Châu Á, trách nhiệm xã hội, cộng đồng…

Với nỗ lực vượt bậc trong năm 2022, Asahi Japan đã vinh dự lọt vào Top 10 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á. Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng trong suốt 1 năm qua của Asahi Japan, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Bên cạnh việc duy trì kết quả kinh doanh khả quan, Asahi Japan còn được đánh giá cao bởi định hướng phát triển bền vững coi “con người là cốt lõi của dịch vụ”, lấy nguồn nhân lực là nền tảng phát huy và trải nghiệm của khách hàng là trung tâm. Ở cả 3 mảng dịch vụ: Quản lý vận hành bất động sản (Asahi Japan), phân phối bất động sản (Asahi Land) và dịch vụ lữ hành quản lý lưu trú (Asahi Luxstay), đơn vị này đều làm tốt định hướng đó bằng việc cải tiến dịch vụ mỗi ngày, áp dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm khách hàng.

top 10 thuong hieu chau a

Được biết, đối với lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản, đơn vị này vừa cho ra mắt phiên bản mới ứng dụng quản lý cư dân Asahi Care, không chỉ cho phép cư dân thanh toán hóa đơn dịch vụ trực tuyến, sử dụng tiện ích mở rộng, xem biểu đồ lượng nước sinh hoạt… mà còn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của từng nhân sự ban quản lý thông qua ứng dụng. Việc này sẽ giúp Ban quản lý có thể đánh giá một cách khách quan chất lượng dịch vụ để hoàn thiện hơn mỗi ngày. Cũng chính vì vậy mà Asahi Japan đang ngày càng được nhiều Chủ đầu tư, ban quản trị đánh giá cao và “chọn mặt gửi vàng” để quản lý vận hành tại các dự án bất động sản quan trọng. Hiện, đơn vị này đã triển khai dịch vụ tại các tỉnh thành phố như Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nội, TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương và sắp tới sẽ là Nha Trang, Đà Nẵng…

Với dịch vụ lữ hành, quản lý lưu trú và khai thác cho thuê Asahi Luxstay, đơn vị đã triển khai website đặt phòng trực tuyến Asahiluxstay.com với quỹ phòng lớn tại nhiều tỉnh thành phố trên lãnh thổ Việt Nam. Thông qua website, khách hàng có thể đặt phòng khách sạn, homestay, resort, căn hộ dịch vụ hay tour du lịch trọn gói một cách dễ dàng. Asahi Luxstay cũng ký kết hợp tác với các chủ đầu tư để quản lý vận hành và khai thác du lịch tại nhiều khu du lịch, khách sạn tại các tỉnh Sơn La, Thanh Hóa, Đăk Nông…

asahi land phan phoi du an dolce penisola quang binh
Dự án Dolce Penisola Quảng Bình do Asahi Land phân phối

Đối với lĩnh vực phân phối bất động sản, Asahi Land cung cấp dịch vụ tư vấn, phân phối đến khách hàng những sản phẩm bất động sản đầu tư, an cư chất lượng trên toàn quốc. Dự án mà Asahi Land phân phối đa dạng loại hình từ chung cư, đất nền, biệt thự – liền kề cho tới bất động sản nghỉ dưỡng. Tiêu biểu phải kể đến Dolce Penisola Quảng Bình, Imperia Smart City, Tecco Garden, Tecco Diamond, Hanoi Melody Residences, Highway5… với số lượng giao dịch lớn. Uy tín của Asahi Land cũng vì thế mà được lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường bất động sản với ghi nhận tích cực từ nhà đầu tư, khách hàng và đối tác.

Việc vinh dự được công nhận Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022 đã khẳng định một lần nữa về uy tín và chất lượng dịch vụ của Asahi Japan tại thị trường trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan

Website: https://asahijapan.com/

Hotline:  0913.556.438