Quà tặng chương trình “Gom rác tái chế – Đổi quà sống xanh” tháng 8,9

Rate this post

“Gom rác tái chế – Đổi quà sống xanh” là một hoạt động chính được tổ chức triển khai bởi Đơn vị Quản lý vận hành tòa nhà, văn phòng Asahi Japan, nằm trong chương trình phi lợi nhuận Asahi Japan Go Green – Save Our Future . Hoạt động này đã và đang nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực từ Quý cư dân, Khách hàng và Đối tác.

Ý nghĩa hoạt động ” Gom rác tái chế – Đổi quà sống xanh” 

Ban Quản lý vẫn duy trì các hoạt động vệ sinh, giữ gìn cảnh quan định kỳ nhằm mang tới một không gian sống xanh, lành mạnh. Tuy nhiên, song hành cùng việc đảm bảo môi trường sống an lành cho Cư dân, vận hành hệ thống thiết bị an toàn để mang tới chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà tốt nhất thì Asahi Japan cũng mong muốn được đóng góp cho những hoạt động cộng đồng, đặc biệt là môi trường – một trong những vấn đề nóng của toàn cầu.

gom rac doi qua song

Là một công ty có vốn liên doanh với Nhật Bản, cụ thể là tập đoàn Toyo, ngay từ những ngày đầu Asahi Japan đã được định hướng sẽ phát triển và tiếp thu những tinh hoa từ nền văn hóa Nhật Bản vào doanh nghiệp của mình để nhằm mang tới một chất lượng dịch vụ tốt nhất và đồng thời cũng là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trở thành môi trường mơ ước của nhiều bạn trẻ. Sứ mệnh Asahi Japan đến Việt Nam là để mang tới là cung cấp chuỗi các dịch vụ khép kín từ Đầu tư – Khai thác – Phân phối – Vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Theo đó, vấn nạn môi trường cũng luôn được Asahi Japan chú tâm và ấp ủ muốn triển khai một chương trình có ý nghĩa, góp phần chung tay cùng cộng đồng giảm tải được lượng rác thải có thể tái chế được. Vì vậy, chương trình Asahi Japan Go Green ra đời, và sẽ được xem là một hoạt động xuyên suốt của Asahi Japan theo vòng đời dự án quản lý vận hành. Hoạt động này được xem là trách nhiệm chung của toàn xã hội, từ Nhà nước tới các tổ chức dân sự, doanh nghiệp và người dân đều phải vào cuộc.

Quà tặng chương trình “Gom rác tái chế – Đổi quà sống xanh” tháng 8 và 9 

Sau 2 tháng thực hiện thí điểm tại dự án chung cư cao cấp Golden Park Tower – Cầu Giấy, với chương trình Gom rác tái chế – Đổi quà sống xanh, workshop “Thiên nhiên tái sinh từ rác tái chế”, hoạt động đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý cư dân, đặc biệt là các cư dân nhí. Được góp phần nhỏ vào mục tiêu chung của cả thế giới, đó là giảm thiểu lượng rác thải toàn cầu, mỗi bé đều rất hào hứng từ hoạt động gom rác đổi quà cho đến hoạt động tự tay thiết kế các đồ dùng tái chế, các bé được thỏa sức sáng tạo đồng thời được trải nghiệm vẽ Henna, tô tượng,.. Và sẽ còn rất nhiều hoạt động khác trong chương trình Asahi Japan Go Green – Save Our Future sẽ diễn ra trong thời gian tới.

DSC00655

Quà tặng chương trình “Gom rác tái chế – Đổi quà sống xanh” tháng 8 và 9 có chút thay đổi về quy chế đổi quà. Thay vì nhận được cây xanh Go green thì Quý cư dân khi mang rác xuống sẽ với số điểm tương ứng số sao, sẽ được nhận phần quà là túi vải Canvas có in logo chiến dịch Asahi Japan Go Green – Save Our Future. Cụ thể:

Từ 3 sao trở lên, Quý khách hàng sẽ được nhận 01 túi vải Canvas. Và sẽ được đổi lấy 01 chậu cây xanh Go green khi tích được 5 sao đổi quà. (Lưu ý: 1 sao sẽ tương ứng với số lượng rác tái chế tối thiểu là 01 kg) .Đặc biệt, tháng 8,9, Asahi Japan thực hiện triển khai tiếp tục chương trình “Gom rác tái chế – Đổi quà sống xanh” tại dự án chung cư Eco Lake View và Riverside Garden, 20 cư dân tham gia đầu tiên sẽ được nhận ngay 01 túi vải Canvas.

Với hoạt động này, Asahi Japan hy vọng những món quà xanh sẽ mang lại nhiều hơn những giá trị tinh thần cho người tham gia, nhưng đây sẽ thực sự là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa để chúng ta cứu vãn lấy “tương lai” của chính chúng ta