Team Building Asahi Japan 2023 – Không chỉ là một chuyến đi mà còn là hành trình của sự gắn kết

5/5 - (1 vote)

Vừa qua, từ 13 – 14/9/2023 tại phố biển xinh đẹp Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, toàn thể CBNV Asahi Japan chi nhánh miền Nam đã cùng nhau hội tụ và cháy hết mình trong sự kiện Team Building 2023 với chủ đề Asahi Japan Melody: Tăng tốc, Tỏa sáng. Chuyến đi là dịp để CBNV Asahi Japan chi nhánh miền nam cùng nhau nạp năng lượng, gắn kết và thấu hiểu nhau hơn sau khoảng thời gian làm việc hết mình, nhiệt huyết tại các dự án. 

DSC01332 scaled

Hoạt động nổi bật nhất trong chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm có lẽ là đêm Gala Dinner cực kỳ sôi động và tràn ngập tiếng cười. Với chủ đề Asahi Japan Melody: Tăng tốc – Tỏa sáng, các thành viên Asahi Japan đã cùng nhau khoe giọng hát và vũ đạo vô cùng cháy. Đồng thời, sự kiện cũng mang đến những phần trò chơi hấp dẫn như “Đuổi hình bắt chữ”, “Nghe nhạc đoán tên”, “Bốc thăm trúng thưởng”. Tất cả đều hòa chung vào không khí sôi động và háo hức của buổi tối Gala Dinner. Không khí miền biển nắng và gió Mũi Né – Phan Thiết cũng không thể nóng bằng không khí đêm Gala Dinner.  

DSC06905 scaled

Tại sự kiện, Giám đốc quản lý vận hành toàn hệ thống chị Nguyễn Thị Việt Tiến chia sẻ: Hôm nay, chúng ta có mặt tại đây để ghi nhận những thành quả đã đạt được cho tới thời điểm hiện tại. Sau những sự cố gắng và nỗ lực cùng nhau, chúng ta đã vững vàng trải qua rất nhiều khó khăn. Công ty luôn ghi nhận và tự hào với từng cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu của mình. Đây là dịp mà công ty muốn tri ân đến tất cả các thành viên Asahi Japan chi nhánh miền nam, giúp anh chị em CBNV được thư giãn, giải trí sau chuỗi ngày làm việc vất vả.” 

DSC07025 scaled

Ngoài Gala Dinner thì các hoạt động khác trong chuyến du lịch team building 2023 như tham quan chùa Thanh Minh, Suối Hồng,  tham quan Bàu Trắng – Bàu Sen cũng mang lại cho CBNV thật nhiều cảm xúc. Tất cả đều vui hết mình, cháy hết mình để chuyến đi trở nên trọn vẹn và ý nghĩa. 

Quả thực đối với Asahi Japan, đây không chỉ là một chuyến đi mà còn là hành trình của sự gắn kết đầy niềm vui và ý nghĩa cho các cán bộ nhân viên. Để phát huy tối đa tiềm lực của doanh nghiệp mình, Asahi Japan sẽ không ngừng cải thiện và nâng cao đời sống đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên đúng với tinh thần “Con người là cốt lõi của dịch vụ” tại công ty. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của CBNV Asahi Japan chi nhánh miền Nam trong chuyến du lịch Mũi Né 2023: 

DSC01288 scaled

DSC01290 scaled

DSC01355 scaled

DSC06915 scaled

DSC06922 scaled

DSC07057 scaled

DSC07266 scaled

DSC07177 scaled

DSC07296 scaled

DSC07313 scaled

Xem thêm tại đây: