Teambuilding Asahi Japan 2023: Tăng tốc hiện tại – Tỏa sáng tương lai

5/5 - (3 votes)

Ngày 21 – 22/08 vừa qua là những phút giây đáng nhớ của tất cả các thành viên Asahi Japan khu vực phía Bắc tại thành phố Hạ Long xinh đẹp. Chương trình Team building 2023 với chủ đề: “Tăng tốc hiện tại – Tỏa sáng tương lai” đã được tổ chức thành công rực rỡ trên tinh thần nâng cao sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, khép lại một mùa hè 2023 thật nhiều năng lượng.

NT 115 scaledGala Dinner Asahi Japan 2023 với chủ đề: “Tăng tốc hiện tại – Tỏa sáng tương lai”

Mở đầu chương trình du lịch, phần chơi Teambuilding được diễn ra với những phần chơi thú vị tại biển Bãi Cháy với nhiều trò chơi kỳ thú: Ôm bom cảm tử, cuộc đua kỳ quái, bóng chuyền bãi biển, vượt hào dây thép gai. Tập thể nhân viên chia làm 4 đội theo sự sắp xếp của ban tổ chức: Phượng Hoàng, Chim Đại Bàng, Sếu đầu đỏ và Chim cúc cu. Dù thời tiết nóng bức rực lửa, phần chơi Teambuilding nhận được sự ủng hộ hết mình từ các thành viên Asahi Japan. Vượt qua những phần thi gay go, kỳ thú, đội thi Chim Đại bàng đã xuất sắc giành giải nhất với số điểm 4300.

NT 389 scaled

NT 393 scaledPhần thi Teambuilding vô cùng sôi động 

Phần quan trọng nhất của chương trình lần này chính là đêm Gala Dinner được tổ chức vào tối 21/08 tại khách sạn Sài Gòn – Hạ Long. Đêm Gala Dinner lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời, niềm hân hoan và lòng nhiệt thành của tập thể công ty. Với chủ đề “Tăng tốc hiện tại – Tỏa sáng tương lai”, chuyến du lịch team building tại Hạ Long nói chung và đêm Gala Dinner nói riêng đều hướng đến một giá trị chung đó chính là sức mạnh, tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên dưới mái nhà chung Asahi Japan. Nhiều cảm xúc lắng đọng khi tất cả thành viên cùng nhìn lại hành trình hơn 4 năm vừa đi qua – Một chặng đường không phải là quá dài nhưng cũng đủ để khẳng định sự vững vàng trên từng bước tiến của tập thể công ty.
NT 166 scaled
Ông Nguyễn Lê Phong – Tổng giám đốc Asahi Japan phát biểu khai mạc Gala Dinner 

NT 246 scaled

NT 243 scaledBan lãnh đạo Asahi Japan nâng ly chúc mừng sự kiện 

Phần thi Sing and Shine là phần thi được mong chờ nhất tại Gala Dinner vừa rồi. Không khí tại hội trường được khuấy đảo, bùng nổ với các phần thi sôi động đến từ các bộ phận, ban quản lý của Asahi Japan. Nổi bật nhất phải kể đến giải Idol thuộc về bộ phận Asahi Luxstay với tiết mục “Ôi tình yêu!” hết sức dí dỏm và sáng tạo. Giải The Voice thuộc về khối Back Office cùng tiết mục sôi động mang tên: “Mùa hè tuyệt vời”. 6 giải ấn tượng thuộc về 6 ban quản lý với những tiết mục đặc sắc: Gặp nhau giữa rừng mơ, năm anh em trên 1 chiếc xe tăng, nối vòng tay lớn ….

NT 365 scaledTiết mục “Ôi tình yêu!” – Bộ phận Asahi Luxstay xuất sắc giành giải Idol cuộc thi Sing and Shine 

z4628847103047 46682dbc37042d0a9b4e219e88b26aacTiết mục sôi động” Mùa hè tuyệt vời” – Khối Back Office giành giải The voice 

NT 326 scaledTiết mục nhảy: Nối vòng tay lớn

NT 300 scaledTiết mục: “Gặp nhau giữa rừng mơ”

NT 320 scaledPhần thi “Năm anh em trên một chiếc xe tăng”

Trong bữa tiệc thân mật này, chủ nhân của giải thưởng “Nét đẹp khung hành động” cũng đã lộ diện. Bộ phận Asahi Luxstay xuất sắc giành giải nhất với sự sáng tạo, chỉnh chu trong MV: “Bí mật được bật mí sau concert của Black Pink”. Giải nhì của cuộc thi năm nay thuộc về về Ban quản lý Beasky, 04 giải ba  thuộc về các ban quản lý lần lượt là: Ban Imperial, Ban Golden Land, Ban Maria Tower và Goldland Plaza.

NT 428 scaledBộ phận Asahi Luxstay xuất sắc giành giải nhất cuộc thi “Nét đẹp khung hành động”

Phần cuối của Gala Dinner là chương trình bốc thăm trúng thưởng “Thử vận may – Nhận ngay quà tặng” với những giải thưởng ý nghĩa. 10 thành viên may mắn được lựa chọn đều mang về các phần quà hết sức ý nghĩa, thiết thực nhưng không kém phần dí dỏm từ ban tổ chức.

NT 484 scaledChương trình bốc thăm trúng thưởng “Thử vận may – Nhận ngay quà tặng’

NT 382 scaled

NT 163 scaled

NT 380 scaled

NT 140 scaledGala Dinner diễn ra vô cùng sôi động 

Khép lại chương trình Gala Dinner và chuyến du lịch teambuilding của đại gia đình Asahi, thế nhưng những cảm xúc và ký ức đẹp về hành trình đầy niềm vui này chắc chắn sẽ còn mãi trong lòng các thành viên Asahi Japan.

Tập thể Asahi Japan xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban lãnh đạo công ty. Cảm ơn anh/chị đã luôn nỗ lực, không ngừng đóng góp tâm sức, tình cảm, lèo lái con thuyền Asahi Japan ngày một vững mạnh trên hành trình “Xây niềm tin – Trao giá trị”. Cảm ơn sự nhiệt tình, trách nhiệm và tinh thần đoàn kết của anh/chị/em CBNV đã luôn nỗ lực, sát cánh đồng hành, cống hiến cùng công ty trong thời gian qua.

Một lần nữa, Asahi Japan xin cảm ơn và chúc cho đại gia đình Asahi Japan sẽ luôn đoàn kết, vững mạnh, nhiệt huyết để cùng Tăng tốc hiện tại – Tỏa sáng tương lai! 

Xem thêm tại video: