Teambuilding Asahi Japan Leaders – Together we grow

5/5 - (1 vote)

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và kết nối sức mạnh của đội ngũ quản lý lãnh đạo Asahi Japan, ngày 09/05 – 10/05/2022 vừa qua tại khu du lịch Mường Sang Retreat – Bản Sò Lườn, Mộc Châu, Sơn La đã diễn ra chương trình Team building Asahi Japan Leaders “Together We Grow”. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Từ khắp mọi miền tổ quốc như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, TP.HCM, Đồng Nai…, các thành viên quản lý lãnh đạo Asahi Japan đã hội tụ về Mộc Châu để cùng tham gia buổi gặp mặt và teambuilding đầy ý nghĩa này. Được tạm xa phố thị ồn ào náo nhiệt, công việc bộn bề để tận hưởng không khí trong lành vùng núi Tây Bắc khiến mọi người như xích lại gần nhau hơn.
Bầu không khí náo nhiệt tại Khu du lịch Mường Sang Retreat ngày hôm ấy diễn ra trong tiếng reo hò, cổ vũ của các đội chơi. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi đều rất “sung” đúng với tinh thần làm việc năng nổ, hết mình của đội ngũ quản lý lãnh đạo Asahi Japan. Chương trình team building với các trò chơi như: Nối vòng eo lớn, xây cầu về đích, chiếc kẹo bí ẩn, xây đường hầm người, dưa chuột vui…đòi hỏi các team có khả năng teamwork, phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau nhưng các thử thách đều được tất cả thành viên chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc.

Chuyến hành trình Team building Asahi Japan Leaders “Together We Grow” có ý nghĩa như một lời tri ân sâu sắc của công ty dành đến tất cả các thành viên trong đội ngũ quản lý lãnh đạo đã song hành gắn bó suốt quá trình phát triển trưởng thành của Asahi Japan. Đặc biệt hơn đây cũng là dịp để đội ngũ quản lý lãnh đạo Asahi Japan hiểu và gắn bó đoàn kết hơn nữa trong công việc và đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh trong thời gian tới.Tin rằng, những trải nghiệm tuyệt vời tại khu du lịch Mường Sang Retreat nói riêng và Mộc Châu nói chung sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình công tác tại Asahi Japan của các thành viên đội ngũ quản lý lãnh đạo.
Một số hình ảnh đáng nhớ của chương trình teambuilding Asahi Japan Leaders – Together we grow:

DSC06520 2 1 scaled

DSC06968 1 scaled

DSC06991 1 scaled

DSC07089 1 scaled

DSC06884 1 scaled

DSC06956 1 scaled

DSC06970 1 scaled

DSC06924 1 1 scaled