Tết đã về với cư dân tòa Imperial Plaza – 360 Giải Phóng

Rate this post

Tạm gác lại những bộn bề công việc, người thì tranh thủ làm nốt cho xong việc, người thì lau dọn nhà cửa, người thì đi sắm Tết, nhưng ở Imperial, mọi người đang quây quần bên nhau gói bánh chưng, mang không khí Tết về đến mọi nhà cư dân đang sinh sống tại đây.
Ban Quản lý Tòa nhà Imperial Plaza cũng rất chú trọng đến “gương mặt” của tòa nhà khi Tết đến xuân sang, đơn vị quản lý tòa nhà Asahi Japan cũng đã sắm ngay cây quất để ở sảnh tòa nhà trước ngày ông Công ông Táo. 

1

Cây quất ở sảnh tòa Imperial Plaza được trang hoàng lộng lẫy bởi nhân viên Asahi Japan

Ngày Tết ai cũng bận bịu, mỗi người một công một việc nên để thu xếp được thời gian tham gia hoạt động của cộng đồng dân cư là điều không dễ dàng gì. Với tinh thần “Tết đến gần nhau hơn”, các căn hộ chung cư tại Imperial Plaza – Giải Phóng, chung cư do đơn vị Asahi Japan đang quản lý vận hành đã tập hợp cùng nhau gói bánh chưng, mang niềm vui đến cho nhau và đây cũng là cơ hội để trẻ nhỏ cảm nhận được “hương vị” ngày Tết cổ truyền.

2

Chương trình “Gói bánh chưng” do cư dân tòa Imperial Plaza tổ chức

4

Đây cũng là dịp cho con trẻ được cảm nhận hương vị ngày Tết

3

Những bàn tay khéo léo gói cẩn thận từng chiếc bánh chưng

Khi những phong tục tập quán truyền thống phần nào đã thay đổi vì sự phát triển của xã hội, mai một đi ít nhiều do cuộc sống hiện đại hối hả “cuốn” chúng ta đi thì chỉ có những dịp Tết đến xuân về, những chương trình như thế này chính là cơ hội duy trì những phong tục đẹp từ xa xưa. Hãy dành chút thời gian để dọn nhà cửa, sắm Tết, đi chợ hoa, gói bánh chưng bạn sẽ cảm nhận được không khi Tết không phải đến từ không gian bên ngoài, mà từ trong mỗi chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *