Trái tim nhân ái Asahi Japan: Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống

Nhằm chung tay đóng góp cho “ngân hàng máu”, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm trong việc chung tay với cộng đồng ứng phó với dịch bệnh Covid-19, Asahi Japan – Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Tài sản và Đầu tư Bất động sản đã tham gia phong trào hiến máu tình nguyện cùng Đất Xanh Miền Bắc  trong chương trình “Đất Xanh Miền Bắc – Giọt hồng yêu thương” tổ chức sáng nay Thứ Bảy ngày 05/06/2021.

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thiết thực và hết sức ý nghĩa được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia hàng năm và được lan tỏa rộng khắp các cấp các ngành và toàn xã hội. Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, việc hăng hái tình nguyện tham gia hiến máu cứu người góp phần vào công tác khám chữa bệnh và điều trị.

Tuy nhiên, ở giai đoạn khó khăn như hiện nay, trước tình hình dịch diễn biến của bệnh Covid-19 tại đợt dịch bùng phát thứ Tư tại Việt Nam, nhiều người hiến máu có tâm lý lo sợ dịch bệnh khi đến chỗ đông người, chính điều này khiến cho “ngân hàng máu” khan hiếm hơn. Hiến máu tình nguyện vào thời điểm này là một việc làm cấp bách hơn bao giờ hết và cần sự đóng góp của rất nhiều người cùng chung tay sẻ chia.

Nhằm phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm với cộng đồng xã hội, nhất là trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp dẫn đến tình trạng khan hiếm máu tại các bệnh viện, toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Tài sản và Đầu tư Asahi Japan đều hào hứng và tích cực tham gia hiến máu tình nguyện với chương trình “Đất Xanh Miền Bắc – Giọt hồng yêu thương”.

Hoạt động hiến máu tình nguyện do Đất Xanh Miền Bắc phối kết hợp cùng Viện Huyết học TW tổ chức chia thành nhiều đợt theo các khung giờ khác nhau, đảm bảo thực hiện đúng các biện pháp phòng chống dịch của Bộ Y tế. Một hành động nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa sẽ đem lại những hiệu ứng về xã hội và lan tỏa thông điệp nhân văn về tình người trong cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng ghi nhớ tại sự kiện: