Triển khai đồng loạt chương trình đánh giá chất lượng dịch vụ tại các BQL Asahi Japan

Rate this post

Sau khi thực hiện triển khai chương trình “Đánh giá chất lượng BQL Asahi Japan” thông qua App Asahi Care hoặc mã QR code, BQL các dự án đã nhận được rất nhiều những ý kiến đóng góp cũng như những phản hồi đánh giá mức độ hài lòng của Cư dân cho các bộ phận An Ninh, Vệ Sinh, Chăm sóc khách hàng.

Đối với ngành dịch vụ, bên cạnh một chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản thì lắng nghe ý kiến đánh giá của khách hàng mới được xem là yếu tố tiên quyết quyết định sự thành công của dịch vụ đó. Bởi với mỗi khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm nào, điều mà họ luôn nhớ đến đó chính là dịch vụ. Và với những doanh nghiệp làm dịch vụ thành công thì sự cạnh tranh đôi khi không phải là giá thành mà cạnh tranh về dịch vụ mới là điều cần làm.

Asahi Japan sẵn sàng bứt phá trong Quý 4/2022

Và ở Asahi Japan, chúng tôi hiểu điều đó và luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đánh giá của cư dân. Và để sự tương tác giữa ban quản lý và cư dân được dễ dàng cũng như giúp BQL kịp thời nắm bắt sự vụ, phần mềm ứng dụng quản lý căn hộ Asahi Care độc quyền dành cho cư dân đã và đang làm điều này từ trước tới nay. Đó là một cộng đồng cư dân sinh sống và làm việc tại tòa chung cư hay văn phòng do Asahi Japan đang quản lý vận hành, ở đó khách hàng sẽ nhận các thông báo nhanh chóng từ BQL, sử dụng đầy đủ các tiện ích gia tăng (dịch vụ sữa chữa kỹ thuật, dịch vụ trông giữ trẻ, dịch vụ đi chợ hộ,…) đồng thời cũng là một kênh mua bán của cư dân rất hiệu quả.

tien phong cong nghe quan ly van hanh 4.0

Bên cạnh đó, cư dân cũng có thể bình luận tự do đánh giá chất lượng dịch vụ tại cac bài viết, bài thông báo, nhằm hỗ trợ cho công tác quản lý vận hành của BQL trong trường hợp có vấn đề phát sinh. Và để chất lượng dịch vụ được nâng tầm hơn nữa, bên cạnh việc chú trọng đào tạo, kiểm duyệt và đánh giá định kỳ từ đội ngũ chuyên gia Nhật Bản giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành, Asahi Japan đang triển khai chương trình lắng nghe ý kiến của cư dân thông qua chương trình “Nâng tầm chất lượng dịch vụ tại các BQL”. Chương trình ra đời nhằm mục đích được lắng nghe mức độ hài lòng của cư dân với từng bộ phận vận hành đang làm việc trực tiếp tại tòa nhà của mình (Bộ phận Chăm sóc khách hàng – Lễ tân, Bộ phận An Ninh, Bộ phận Vệ Sinh,..)

viber image 2022 10 05 11 51 29 396

Asahi Japan đã chuẩn bị sẵn những mã QR Code tại sảnh lễ tân, nút bấm thang máy và mỗi CBNV BQL đều có một thẻ mã QR code mang theo bên người để sử dụng khi khách hàng/cư dân có nhu cầu thực hiện đánh giá ngay sau khi bộ phận đó hoàn thành công việc. Ban Quản lý vận hành tòa nhà đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ Khách hàng, Quý cư dân trong thời gian vừa qua, góp phần làm nên một chất lượng dịch vụ tốt hơn mong đợi. Đó chính là điều Asahi Japan đang hướng tới.

Một số hình ảnh Quý cư dân/Khách hàng hào hứng tham gia đánh giá chất lượng BQL
viber image 2022 11 03 17 07 52 806 Copy e1668162446943
viber image 2022 11 07 15 19 19 349
viber image 2022 11 03 16 57 46 911
viber image 2022 11 03 16 57 46 302
Asahi Japan tin rằng, với việc  cùng sự phối kết hợp chặt chẽ với bộ phận Chăm sóc khách hàng, Asahi Japan đã, đang và sẽ làm hài lòng Quý cư dân và khách hàng, đem đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

||Thông tin liên hệ: