Tủ sách tháng 6: Mỗi Asahi-er – Một cuốn sách của CBNV Asahi Japan

5/5 - (1 vote)

Hưởng ứng chiến dịch thiện nguyện “Tủ sách ước mơ 2023 – Đóng năm học, dọn tủ sách, viết tiếp ước mơ”, từ ngày 7/6 đến 20/6/2023, Asahi Japan tiếp tục phát động phong trào nội bộ với tên gọi “Tủ sách tháng 6: Mỗi Asahi-er – Một cuốn sách” nhằm nâng cao tinh thần tương thân tương ái trong văn hóa doanh nghiệp.

 anh post facebook Asahier

Tủ sách tháng 6: Mỗi Asahi-er – Một cuốn sách kêu gọi mỗi CBNV sẽ dành tặng ít nhất 01 cuốn sách, truyện cũ (mới hoặc đã qua sử dụng) vào quỹ Tủ sách tháng 6 để xây dựng tủ sách ước mơ cho trẻ em miền núi khó khăn. Nơi những cuốn sách, quyển truyện, những tác phẩm văn học, truyện thiếu nhi…ta đã cất lâu dưới góc tủ của mỗi cư dân có thể là món quà tinh thần vô giá với người khác. Đây là một sự khởi đầu đẹp đẽ cho những hành trình trao tặng yêu thương, tri thức và cổ vũ văn hóa đọc cho các em nhỏ.

Thông tin chi tiết chương trình thiện nguyện Tủ sách ước mơ 2023 đến các CBNV cụ thể như sau: 

  • Thời gian diễn ra: 7/6/2023 – 20/6/2023
  • Điểm nhận sách: Tại nơi CBNV đang làm việc (Các CBNV làm việc tại BQL tập kết sách quyên góp tại BQL mình đang làm việc, các CBNV khối văn phòng gửi về P.MKT, tầng 18, tòa Center Building, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội)
  • Đối tượng thu gom: 

Sách (sách văn học, sách kỹ năng sống, sách kiến thức, sách văn học nước ngoài…); Lưu ý không thu sách giáo khoa

Truyện (truyện ngắn, truyện ngụ ngôn, truyện tranh thiếu nhi…);

Vở viết mới – Ít nhất 5 tập vở

Lưu ý:

  • Các BQL, khối văn phòng lập danh sách ghi rõ thông tin người tặng sách – Mã số nhân viên – email – Số lượng sách tặng nộp về công ty sau khi hết thời hạn diễn ra chương trình
  • Không giới hạn số lượng sách mà bạn muốn dành tặng 

Như vậy, cùng với việc kêu gọi cộng đồng cư dân chung tay vì hành động “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái” trao tặng những cuốn sách cho trẻ em và trường học miền núi, thì hoạt động nội bộ riêng cho CBNV Asahi Japan là điều rất cần thiết để nâng cao giá trị nhân văn trong văn hóa doanh nghiệp.

Số lượng sách thu gom được sẽ chuyển tới văn phòng trụ sở chính của Asahi Japan để phân loại và trao đến các điểm trường cần hỗ trợ. BTC chương trình rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các Asahi-er cùng chung tay vì một Việt Nam tươi đẹp hơn mỗi ngày.