Sống trọn khoảnh khắc tại đêm Year End Party Asahi Japan

Rate this post

Vào tối ngày 24/01/2022 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Star Galaxy, Asahi Japan đã tổ chức sự kiện “Tổng kết 2021 – Chào 2022: Chuyển mình mạnh mẽ, bứt phá vượt chỉ tiêu” với sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên. Sự kiện đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Trong không khí sắc xuân ngập tràn của những ngày giáp Tết Nguyên Đán, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan đã có dịp gặp gỡ, giao lưu tại sự kiện Chào 2022: Chuyển mình mạnh mẽ, bứt phá vượt chỉ tiêu. Sự kiện là dấu mốc quan trọng để đại gia đình Asahi Japan có thể cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua trong năm 2021 và sẵn sàng hướng đến mục tiêu lớn lao trong năm 2022.

GCPL8416 min
Tổng Giám đốc Nguyễn Lê Phong phát biểu khai mạc chương trình

Sự kiện vinh dự khi có sự tham gia của Chủ tịch hội đồng quản trị Asahi Japan Vũ Cương Quyết, ông Thành Quang Trung – Thành viên hội đồng quản trị Asahi Japan, đại diện Toyo group, Ban lãnh đạo Asahi Japan cùng quý anh/chị đại diện Ban lãnh đạo của Đất Xanh Miền Bắc.

GCPL8684 min
Đại diện Toyo Group – ông Thành Quang Trung trao tăng bó hoa tươi thắm 

Mở màn đêm tiệc, Tổng giám đốc Nguyễn Lê Phong đã tổng kết lại một năm đầy thăng trầm, thách thức nhưng cũng mở ra những cơ hội bứt phá cho các lĩnh vực kinh doanh của công ty, đặc biệt là đơn vị Quản lý vận hành bất động sản. Trong năm qua, dịch bệnh Covid đã mang đến nhiều thử thách cho đơn vị này, khi các cán bộ nhân viên quản lý vận hành liên tục phải xa gia đình, người thân để túc trực tại dự án trong nhiều ngày. Đó là một sự cống hiến không thể nào quên.

Tổng giám đốc cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến những đối tác, khách hàng cùng toàn thể anh chị em nhân viên đã luôn đồng hành trong chặng đường phát triển công ty ngày một lớn mạnh. Những thành quả đạt được trong năm 2021 cũng là tiền đề, bước đệm cho năm 2022 để phát triển mạnh mẽ hơn.

Cũng tại sự kiện này, Chủ tịch HĐQT Asahi Japan – Ông Vũ Cương Quyết cũng nhấn mạnh Asahi Japan chính là “đứa con tinh thần” mà ông đặt nhiều tâm huyết, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong cả ba lĩnh vực phân phối – Quản lý vận hành – Quản lý khách sạn & cho thuê căn hộ dịch vụ.

GCPL8450 min
Ông Vũ Cương Quyết – Chủ tịch HĐQT phát biểu

Cùng với đó, buổi lễ đã vinh danh những tập thể, cá nhân cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc và đóng góp nổi bật vào hoạt động kinh doanh của Asahi Japan năm 2021. Đây là sự ghi nhận, khích lệ mạnh mẽ nhất dành cho những tập thể, cá nhân đã luôn nỗ lực trong công việc, cống hiến hết mình trên hành trình kiến tạo nên một Asahi Japan vững mạnh như ngày hôm nay.

Trong không khí đầm ấm của buổi tiệc, tất cả các cán bộ nhân viên Asahi Japan đã được xích lại gần nhau bằng những dấu ấn của năm cũ và những kế hoạch mới, mục tiêu mới trong năm 2022. Ông Thành Quang Trung – Thành viên hội đồng quản trị Asahi Japan, đại diện Toyo Group đã có bài phát biểu hết sức lắng đọng và cảm xúc. Ông trân trọng những nỗ lực và thành quả mà Asahi Japan đạt được trong suốt thời gian vừa qua.

Không khí tại sự kiện càng thêm “nóng” hơn nữa bởi những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động của các cán bộ nhân viên, gameshow thợ săn tiền thưởng và chương trình bốc thăm trúng thưởng với những quà tặng hấp dẫn.

GCPL8576 min

GCPL8631 min

GCPL8612 min

GCPL8341 min

GCPL8301 min

Sự kiện Tổng kết 2021 – Chào 2022: Chuyển mình mạnh mẽ, bứt phá vượt chỉ tiêu đã khép lại thành công và để lại nhiều cảm xúc, dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi cán bộ nhân viên của Asahi Japan. Bước sang năm mới 2022 Asahi Japan mang trong mình những hy vọng mới, mong rằng mục tiêu “Chuyển mình mạnh mẽ, bứt phá vượt chỉ tiêu” Asahi Japan sẽ xuất sắc đạt được. Tất cả chúng ta đã và đang sẵn sàng cho một hành trình mới, khát vọng mới, mạnh mẽ bước về phía trước khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp giải pháp bất động sản có dịch vụ tốt nhất Việt Nam trong tương lai không xa.