Thanh toán nhanh chóng với phiên bản mới của ứng dụng cư dân Asahi Care

5/5 - (1 vote)

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho cư dân tại các tòa chung cư do Đơn vị quản lý vận hành bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản Asahi Japan, chúng tôi đã nâng cấp phần mềm ứng dụng cư dân Asahi Care với nhiều tính năng vượt trội hơn so với phiên bản cũ. Hãy cùng khám phá những tính năng vượt trội của App Asahi Care Version 2 tại bài viết này nhé

1. Giao diện mới – dễ dàng sử dụng 

Vẫn là giao diện với hai màu chủ đạo đỏ và trắng nhưng được thiết kế bắt mắt, nổi bật những thông tin từ Ban Quản lý. Cư dân dễ dàng theo dõi tổng quá trình trên biểu đồ phát sinh, từ đó cập nhật được tình hình số dư hoặc các khoản phí cần thanh toán. Tất cả sẽ được hiển thị tại “Trang chủ” của App.

Screenshot 7

Với những cư dân sở hữu nhiều căn hộ cũng có thể sử dụng ứng dụng Asahi Care này để quản lý nếu tòa nhà đều là do Asahi Japan quản lý vận hành.

2. Đánh giá Ban Quản lý, ý kiến cư dân 

Đây là một tính năng mới của ứng dụng nhằm giúp cư dân phản ánh nhanh chóng về chất lượng dịch vụ đồng thời phản ánh kiến nghị, thắc mắc tới Ban Quản lý để được giải quyết kịp thời.

3. Quản lý đầy đủ các khoản phí dịch vụ

Lượng nước tiêu thụ hàng tháng sẽ được máy tự động cập nhật và báo cáo bằng biểu đồ ngay tại Trang Chủ của App Asahi Care theo tháng/quý/năm. Việc này giúp cư dân dễ dàng theo dõi được lượng nước tiêu thụ của mình nhanh chóng và điều chỉnh lại việc sử dụng của mình. Các loại phí dịch vụ khác như: phí quản lý, phí phương tiện,.. cũng sẽ được thông báo tại đây với số tiền phải đóng là bao nhiêu

Screenshot 6

Hình ảnh demo ứng dụng Asahi Care tại mục Quản lý Hóa đơn

4. Thanh toán trực tuyến nhanh gọn, bảo mật 

Giờ đây, cư dân hàng tháng không phải chờ gặp Lễ tân để đóng các khoản phí dịch vụ nữa vì đã có ứng dụng thanh toán trực tuyến vô cùng nhanh gọn trên App Asahi Care chỉ bằng hai thao tác đơn giản sau khi đăng nhập tài khoản app Asahi Care được Ban Quản lý cấp.Tiếp đó, sẽ thực hiện các bước tiếp theo đó là Chọn mục Thanh toán hóa đơn và thanh toán trực tiếp thông qua app ngân hàng bằng mã VietQR.

asahicare ver2 scaled

Các tính năng của App Asahi Care được thiết kế rất rõ ràng, rành mạch. Cư dân chỉ cần bỏ một chút thời gian để làm quen và hiểu rõ cách thức hoạt động, thông báo của app. Mọi thắc mắc xin liên hệ

||Một số dự án mà Asahi Japan quản lý vận hành:

  • Chung cư Flora Fuji – TP. Thủ Đức
  • Chung cư LA FORTUNA –  Vĩnh Phúc
  • Gem Sky World Long Thành, Đồng Nai
  • Xem thêm TẠI ĐÂY

||Thông tin liên hệ:

Hi vọng với ứng dụng Asahi Care, cư dân có thể nâng cao được chất lượng cuộc sống và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.