Asahi Japan lọt Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế 2023

5/5 - (1 vote)

Ngày 7/5/2023 vừa qua, tại Văn phòng Chính phủ, TP Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín hội nhập Kinh tế Quốc tế. Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan đã vinh dự lọt vào Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế 2023.

Sự kiện do Viện nghiên cứu phát triển Kinh tế – Xã hội phối hợp với Viện Nghiên cứu Văn hóa Phương Đông tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có dịch vụ sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu uy tín được người tiêu dùng lựa chọn. Đồng thời góp phần khẳng định vị thế thương hiệu Việt sẵn sàng hội nhập kinh tế trên thị trường quốc tế. 

Asahi Japan được vinh danh hạng mục Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế
Asahi Japan được vinh danh hạng mục Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế

Để được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập Kinh tế Quốc tế 2023, Asahi Japan đã nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng, đối tác. Năm 2023 đánh dấu mốc 5 năm hình thành và phát triển của thương hiệu Asahi Japan. Từ một công ty chuyên về lĩnh vực quản lý tòa nhà, Asahi Japan ngày nay được biết đến là một đơn vị cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện có dịch vụ tốt nhất với các mảng kinh doanh chiến lược: Quản lý vận hành – Khai thác cho thuê và quản lý lưu trú – Môi giới bất động sản. Việc được lựa chọn là Thương hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế càng khẳng định quy mô, chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của thương hiệu Asahi Japan tại thị trường Việt Nam cũng như tầm vóc sánh vai các nước trong khu vực. 

Theo đó, mảng kinh doanh mũi nhọn là quản lý vận hành bất động sản hiện nay đã có mặt tại 6 tỉnh thành phố là Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM với hơn 20 dự án chung cư, khu đô thị và văn phòng thương mại, tổng diện tích quản lý hơn 2,3 triệu m2. Đi theo dòng chảy thời đại, Asahi Japan cũng ứng dụng công nghệ vào quy trình quản lý với phần mềm tương tác cư dân Asahi Care, nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng. Theo đó, cư dân có thể thanh toán hóa đơn dịch vụ trực tuyến chỉ bằng một nút chạm, sử dụng tiện ích mở rộng như mua thực phẩm, sửa chữa kỹ thuật trong căn hộ…hay theo dõi biểu đồ lượng nước sinh hoạt hàng tháng. Tính năng đánh giá chất lượng dịch vụ cũng giúp đội ngũ quản lý vận hành và ban kiểm soát của Asahi Japan có thể đánh giá khách quan về dịch vụ để hoàn thiện và nâng cấp mỗi ngày.

Quản lý vận hành Asahi Japan
Quản lý vận hành Asahi Japan

Dịch vụ lữ hành, quản lý lưu trú Asahi Luxstay là một trong những mảng kinh doanh tiềm năng của doanh nghiệp. Đơn vị cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, tour du lịch và đặt phòng trực tuyến trên website Asahi Luxstay với hàng chục nghìn sản phẩm lưu trú nghỉ dưỡng trên lãnh thổ Việt Nam. Không chỉ thế, Asahi Luxstay cũng ký kết hợp tác với các đối tác để tư vấn đầu tư, quản lý vận hành và khai thác du lịch tại nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn và cho thuê mặt bằng thương mại, văn phòng ở các tỉnh Quảng Ninh, Sơn La, Thanh Hóa, Đăk Nông, Hà Nội…

Ngoài các thành tích về kinh doanh, giá trị của Asahi Japan còn nằm ở hàng loạt các chương trình bảo vệ môi trường, hoạt động xã hội thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Trong đó phải kể đến các hoạt động bảo vệ môi trường như thu gom pin, tái chế rác thải, các chương trình kết nối thiện nguyện đông ấm vùng cao, liên kết với một số doanh nghiệp đến trao quà cho các cụ già neo đơn, và sắp tới trong tháng 5/2023 Asahi Japan dự kiến tổ chức một chiến dịch xây dựng tủ sách ước mơ cho trẻ em vùng núi hiếu học. 

Asahi Japan lot top 10 thương hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế
Ông Phạm Văn Tám – Giám đốc quản lý vùng của Asahi Japan

Chia sẻ về giải thưởng này, Đại diện Asahi Japan cho biết: “Chúng tôi vui mừng và tự hào khi được vinh danh ở hạng mục Top 10 thương hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế năm 2023. Kết quả này đã chứng minh cho định hướng hoạt động và sứ mệnh của Asahi Japan là đúng đắn, giúp doanh nghiệp gặt hái được thành công ở kết quả kinh doanh lẫn hình ảnh thương hiệu.”

Nhìn lại hành trình phát triển của mình, Asahi Japan đã liên tiếp được xướng tên tại những giải thưởng danh giá như Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, Top 10 thương hiệu hàng đầu Châu Á. Mới đây nhất, việc được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập Kinh tế Quốc tế cho thấy sự nhìn nhận và đánh giá khách quan của hội đồng bình chọn, khách hàng, đối tác cho những đóng góp của Asahi Japan đối với nền kinh tế xã hội nước nhà. Đây không chỉ là mốc son đáng nhớ trong hành trình phát triển của doanh nghiệp mà còn là niềm động viên giúp tập thể cán bộ nhân viên thêm vững tâm, vững tầm đưa Asahi Japan vươn ra biển lớn.  

||Thông tin liên hệ:

||Có thể bạn quan tâm: