Asahi Japan: Quản lý vận hành song hành cùng giá trị cộng đồng

5/5 - (1 vote)

Ra mắt tại thị trường quản lý vận hành bất động sản Việt Nam từ 4/2019, chỉ sau 4 năm hoạt động Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan (Asahi Japan) đã trở thành đơn vị quản lý vận hành chuẩn Nhật có tiếng trên thị trường. Với phương châm “Quản lý vận hành luôn song hành cùng giá trị cộng đồng”, đơn vị này ngày càng trở thành cái tên bảo chứng cho những không gian sống chất lượng, dịch vụ tốt và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.  

1. Thương hiệu bảo chứng chất lượng quản lý vận hành

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN được thành lập dựa trên cơ sở hợp tác vững mạnh giữa Tập đoàn Xây dựng, Đầu tư và Quản lý bất động sản uy tín Nhật Bản – TOYO GROUP và Đất Xanh Miền Bắc – Đơn vị phân phối và cho thuê bất động sản được lựa chọn hàng đầu Việt Nam. Dù mới gia nhập thị trường Việt Nam nhưng Asahi Japan đã và đang được đánh giá là thương hiệu bảo chứng cho chất lượng dich vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản tốt nhất.

Quản lý vận hành bds cộng đồng
Asahi Japan Quản lý vận hành bds mang giá trị cộng đồng

Các dịch vụ của Asahi Japan bao gồm: dịch vụ quản lý tài sản; dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa kỹ thuật; vệ sinh công nghiệp; diệt côn trùng; dịch vụ lữ hành và khai thác cho thuê bất động sản; dịch vụ tư vấn đầu tư và di trú định cư nước ngoài; môi giới bất động sản. Theo đó, khách hàng sẽ chỉ cần đến với một địa chỉ duy nhất là Asahi Japan để tối ưu hóa thời gian, nguồn nhân lực và lợi nhuận đầu tư cho một bất động sản. Bởi chuỗi dịch vụ của Asahi Japan sẽ đáp ứng nhu cầu từ đầu vào đến đầu ra cho một dự án từ việc tư vấn phương án đầu tư sản phẩm, đến phân phối bất động sản ra thị trường, quản lý vận hành và sau cùng là khai thác cho thuê mang lợi nguồn lợi nhuận bền vững cho khách hàng.

Quản lý vận hành bds cộng đồng

Hiện nay, nhiều chủ đầu tư và ban quản trị thực hiện việc ký kết hợp tác với Asahi Japan để quản lý vận hành dự án chung cư, khu đô thị, tòa văn phòng thương mại tại các tỉnh thành phố lớn của Việt Nam. Có thể kế đến một số dự án mà Asahi Japan đang quản lý vận hành như:

  • Golden Park, Phương Đông Green Park, Riverside Garden, Golden Land, Green Pearl, An Bình Plaza… (Hà Nội)
  • Goldland Plaza, Green Bay Premium… (Quảng Ninh)
  • La Fortuna (Vĩnh Phúc)
  • Gem Sky World (Đồng Nai)
  • Opal Boulevard (Bình Dương)
  • Flora Fuji, New Sai Gon (TP.HCM)

Với năng lực chuyên môn cao về quản lý vận hành và kinh nghiệm dày dặn trong quản lý hoạt động hàng chục dự án trên khắp Việt Nam, đội ngũ quản lý tài sản giàu kinh nghiệm của Asahi Japan sẽ tăng thêm giá trị cho dự án, mang lại dịch vụ chất lượng cao hơn, nâng cao trải nghiệm  cư dân và khách hàng, đối tác.

2. Quản lý vận hành song hành cùng giá trị cộng đồng

Không chỉ đơn thuần thực hiện công việc quản lý vận hành đảm bảo các vấn đề dịch vụ, an ninh, vệ sinh, hệ thống kỹ thuật và thu chi tài chính… thì Asahi Japan là doanh nghiệp rất chú trọng đến việc xây dựng giá trị cộng đồng. Theo đó, các hoạt động bảo vệ môi trường, thiện nguyện là trách nhiệm của doanh nghiệp vì sự bền vững của cộng đồng.

Quản lý vận hành bds cộng đồng
Chương trình thiện nguyện Áo ấm vùng cao – Xuân vui ngõ nhỏ

Tiêu biểu, tại các dự án do Asahi Japan quản lý vận hành đều được đơn vị này tổ chức hoạt động thiện nguyện như thu gom quần áo gửi đến cho đồng bào vùng cao mang tên Áo ấm vùng cao – Xuân vui ngõ nhỏ; Chương trình Asahi Go Green – Gom rác tái chế, đổi quà sống xanh; Tổ chức các workshop tái chế rác thành đồ vật sử dụng; Thu gom pin cũ rác thải độc hại;

Đại diện Công ty Asahi Japan cho biết “Luôn đề cao việc phát triển kinh doanh song hành cùng giá trị cộng đồng nên các hoạt động về bảo vệ môi trường hay thiện nguyện mỗi khi được phát động đều nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cư dân. Với Asahi Japan, làm tốt vai trò quản lý thôi chưa đủ mà còn phải tạo ra một cộng đồng nhân văn, một môi trường sống xanh, lành mạnh, có ý nghĩa cho xã hội”.

Quản lý vận hành bds cộng đồng
Chương trình thu gom pin cũ – Hạn chế rác thải độc hại ra ngoài môi trường

Cô Đoàn Thu Thảo (Cư dân Golden Park Tower, Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Asahi Japan làm tốt hơn cả vai trò của một đơn vị quản lý vận hành, họ đưa vào nhiều chương trình có ý nghĩa cho cộng đồng và cư dân. Bản thân gia đình tôi cùng các cháu nhỏ rất thích và tích cực tham gia hoạt động về gom rác tái chế của Asahi Japan. Mong đơn vị sẽ phát huy thế mạnh này hơn nữa.”

Với tầm nhìn chiến lược cùng những giá trị đang tạo ra, đội ngũ Asahi Japan kỳ vọng sẽ cùng cư dân chung tay đem lại trải nghiệm sống khác biệt, tích cực hướng đến những điều nhân văn tốt đẹp nhất.