Asahi Japan tập huấn đào tạo rà soát các công việc trước Tết

Rate this post

Mọi công tác rà soát, chuẩn bị cho Tết 2020 đã được đơn vị Ban Quản lý tòa nhà của Asahi Japan gấp rút hoàn thành nhằm đảm bảo an ninh, vệ sinh đảm bảo cho cư dân đón một cái Tết an toàn, vui tươi.

Tết Cổ truyền là thời điểm để các gia đình có thời gian nghỉ ngơi, sum vầy cùng nhau, là dịp để con cháu xa quê tạm gác công việc để về đoàn tụ cùng gia đình. Vào dịp này, toàn bộ nhà máy, công ty, xí nghiệp, cơ quan trong và ngoài nước đều cho công nhân viên nghỉ làm. Đây cũng chính là cơ hội để những kẻ xấu thực hiện kế hoạch của mình.

Đồng thời, nhu cầu đi lại trong những ngày cận Tết cũng tăng cao do nhu cầu mua sắm, thăm hỏi và đây là cơ hội cho người lạ đột nhập vào tòa nhà. Cuối năm nhà nhà dọn dẹp, sửa sang cho tổ ấm của mình, và và nhiều các hoạt động ăn uống diễn ra tổ chức Tất niên, tụ họp; chính điều này dẫn đến vấn đề rác thải của tòa nhà có thể quá tải. Vậy nên, Ban Quản lý cũng cần phải chú trọng đến vấn đề vệ sinh của tòa nhà hơn để cảnh quan luôn trong lành, thoáng đãng, sạch sẽ.

Ngoài ra, cuối năm cũng là dịp mà các hộ cư dân hay đốt vàng mã, một phong tục truyền thống của người Việt Nam mỗi khi năm hết Tết đến, rất dễ xảy ra cháy nổ, gây mất an toàn cho cư dân sinh sống tại tòa chung cư.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý vận hành tòa nhà, cụ thể là quản lý các dự án chung cư “có tiếng” ở Hà Nội như Hà Nội Paragon, Eco Lake View,… Asahi Japan đã nhanh chóng triển khai các kế hoạch trước Tết bao gồm rà soát, chuẩn bị Tết và gửi thông báo đến toàn thể cư dân sinh sống tại tòa nhà để mọi người nắm được và thực hiện.

Eco2 2

Chị Nguyễn Việt Tiến – Phó Giám đốc Khối Quản lý Tòa nhà Asahi Japan đã trực tiếp xuống chung cư Imperial Plaza (360 Giải Phóng) giám sát và họp bàn cùng phòng ban tổ trong kế hoạch triển khai đón Tết 2020.

File 29
Nhân viên kĩ thuật của Asahi Japan rà soát lại toàn bộ hệ thống vận hành
z2898800619753 1b853c2300afe8f7433753dcc2d7dffb
Sát sao tập huấn Bộ phận An ninh nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại Tòa nhà

Trong công  tác quản lý vận hành hằng ngày, ban quản lý chung cư của Asahi Japan luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến dịch vụ quản lý chung cư tốt nhất. Nhưng khi xuân về, công việc này càng nhộn nhịp, tất bật hơn khi mỗi con người trong tập thể Ban quản lý luôn chăm sóc từng chút một để những ngày Tết của mỗi cư dân thật trọn vẹn ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Công ty cổ phần dịch vụ Quản lý Tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN luôn nỗ lực trở thành một đơn vị dịch vụ bất động sản uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam, mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao trên nền tảng hệ thống quy trình, tiêu chuẩn & phong cách Nhật Bản. ASAHI JAPAN sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, cổ đông hoàn toàn hài lòng và mang đến nhiều lợi ích xây dựng cộng đồng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *