ASAHI JAPAN VÀ CÔNG TY BẢO HƯNG KÝ KẾT HỢP TÁC QUẢN LÝ VẬN HÀNH DỰ ÁN VAQUARIUS

5/5 - (1 vote)

Sáng ngày 26/10/2023, tại Hưng Yên đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Hưng và Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan (Asahi Japan) về việc cung cấp dịch vụ quản lý vận hành dự án Vaquarius, Văn Giang, Hưng Yên. 

anh Viber 2023 10 26 16 11 36 964
Lễ ký kết hợp tác chiến lược quản lý vận hành dự án Vaquarius 

Dự án Vaquarius do Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Hưng làm chủ đầu tư, có tổng diện tích 7,2ha, bao gồm 56 lô liền kề, 179 lô shophouse, 50 lô biệt thự song lập và chung cư. Dự án được quy hoạch trên địa phận xã Cửu Cao và thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, xây dựng với kiến trúc hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng, góp phần đẩy nhanh và hoàn thiện không gian kiến trúc, cảnh quan, định hướng phát triển thành khu đô thị mới đáng sống bậc nhất khu vực lân cận Hà Nội và tỉnh Hưng Yên. 

Theo bà Nguyễn Thị Hương Lan, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Hưng, Văn Giang là một miền quê trù phú của vùng đất châu thổ sông Hồng. Trong quá trình triển khai dự án, doanh nghiệp luôn nhận được sự đồng tình, ủng hộ của nhân dân và chính quyền tỉnh Hưng Yên, huyện Văn Giang. Đây là dịp để doanh nghiệp thể hiện tâm huyết với quê hương, xây dựng huyện Văn Giang trở thành đô thị đáng sống trong tương lai gần.

Chính vì vậy, trong toàn bộ quá trình triển khai tiến độ dự án, thực hiện các thủ tục pháp lý, “chúng tôi thực hiện với tâm nguyện hết sức nghiêm túc, chỉn chu, đúng quy định pháp luật, hợp lòng dân. Mặc dù dự án có quy mô không lớn nhưng được đặt ở vị trí quan trọng nên công tác thiết kế, quy hoạch được đặc biệt quan tâm, tạo được giá trị lâu dài cho xã hội, quê hương”, bà Lan nhấn mạnh.

23

Bà Nguyễn Thị Hương Lan, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty CP đầu tư Bảo Hưng phát biểu tại buổi lễ

Đến nay, dự án đã hoàn thành giải phóng mặt bằng và bước đầu hoàn thiện phần cơ sở hạ tầng. Cùng với sự giúp đỡ, đồng hành của các đối tác chiến lược về thiết kế, giám sát xây dựng, Bảo Hưng đã sẵn sàng cho việc xây dựng dự án một cách tốt nhất, đưa dự án đi vào hoạt động đầu năm 2026, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, khu vực huyện Văn Giang là điểm giao thoa với các đô thị khu vực phía đông của Hà Nội, có những lợi thế rất mạnh để phát triển đô thị và kinh tế. Huyện Văn Giang ngày nay đang là điểm đến hấp dẫn, thu hút nhiều “cá mập”, “sếu đầu đàn” đến đầu tư các đô thị lớn có chất lượng sống, dịch vụ cao cấp. Các dự án tại đây có hệ thống hạ tầng hiện đại, dịch vụ tốt, tạo sức hút với khách hàng về định cư, ổn định cuộc sống.

Do đó, theo ông Đính, Vaquarius hoàn thành và đi vào sử dụng sẽ tạo nên sức bật mới, góp phần phát triển đô thị gắn với bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa – lịch sử, giá trị cảnh quan sinh thái, môi trường tỉnh Hưng Yên, hứa hẹn sẽ là điểm sáng tại Trung tâm văn hóa – kinh tế mới của thành phố Văn Giang tương lai.

du an vaquarius van giang

Dự án Vaquarius Văn Giang

Chia sẻ sau sự kiện, bà Nguyễn Thị Việt Tiến – Giám đốc quản lý vận hành Asahi Japan cho biết: “Asahi Japan rất vinh dự và tự hào khi được Chủ đầu tư đánh giá cao và lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý quản lý vận hành khu đô thị Vaquarius. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành các dự án tại nhiều tỉnh thành phố lớn trên cả nước, Asahi Japan tự tin sẽ đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất của Chủ đầu tư. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ chuẩn Nhật Bản với triết lý “Omotenashi – Phục vụ tận tâm”, cùng chủ đầu tư Bảo Hưng Invest kiến tạo Vaquarius trở thành khu đô thị đáng sống, thịnh vượng.”

anh Viber 2023 10 26 16 11 37 837
Lễ ký kết hợp tác chiến lược quản lý vận hành dự án Vaquarius

Ngoài việc ký kết quản lý vận hành với Asahi Japan, sự kiện cũng diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Chủ đầu tư Bảo Hưng với đối tác tài chính là ngân hàng Vietinbank, nhà thầu xây dựng Licogi 18 và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc. Đây đều là những cái tên uy tín trên thị trường tài chính, xây dựng, dịch vụ phân phối và vận hành bất động sản được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn nhằm bảo chứng cho tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, cũng như thương hiệu và sự thành công của dự án.

z4819904976375 5f0e690b53b19c90e36e4ddb985791c8