Asahi Japan và hành trình 3 năm vươn tầm phát triển

Rate this post

Trong chặng đường 3 năm xây dựng và phát triển (12/4/2019 – 12/4/2022), dù không phải là quá dài nhưng Asahi Japan đã lót những viên gạch đủ vững chãi để liên tục chinh phục thách thức và không ngừng vươn xa. Tròn ba tuổi luôn là một cột mốc mang ý nghĩa đặc biệt với một doanh nghiệp, đó là hành trình gian nan từ việc chọn lọc nguyên vật liệu, xây nền móng cho đến hoàn thiện một công trình kiên cố, tầm vóc. Và, công trình mang tên “Asahi Japan” đã được Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV đoàn kết, đồng lòng để mang thương hiệu trải dài khắp Việt Nam, bứt phá mạnh mẽ ở cả 3 lĩnh vực.

Ngày 12/04/2019, Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan được thành lập dựa trên sự hợp tác vững mạnh giữa Đất Xanh Miền Bắc và Toyo Group, mang theo sứ mệnh trở thành đơn vị cung cấp chuỗi dịch vụ bất động sản khép kín Đầu tư – Phân phối – Khai thác – Vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đây cũng chính là kim chỉ nam để Asahi Japan vững tin đi theo trên con đường phát triển của mình trong suốt chặng đường 3 năm qua, đặc biệt là ở thời điểm dịch Covid 19 bùng phát gay gắt năm 2020, 2021.

Dù gặp nhiều khó khăn tác động ngay trong giai đoạn công ty còn non trẻ, nhưng ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Asahi Japan đã luôn kiên định bám sát mục tiêu và quyết liệt hành động. Đến nay, Asahi Japan đã có thể tự hào khẳng định những bước tiến đúng đắn của mình trong cả 3 mảng dịch vụ Quản lý vận hành bất động sản; Dịch vụ lữ hành, quản lý lưu trú và khai thác cho thuê; Phân phối bất động sản. Trong đó, phải kể đến việc Asahi Japan ghi tên mình vào Top nhãn hiệu cạnh tranh 2021, Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2022 và thành công mở rộng thương hiệu, triển khai dịch vụ ở nhiều tỉnh thành phố lớn trên cả nước.

z3035984469867 886b434df6afc60ac7f22dadd878e03e 1200x800 1Asahi Japan được vinh danh Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu 2021

Đối với lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản Asahi Japan, chúng tôi tập trung mở rộng hơn nữa thị trường tại các tỉnh thành miền Bắc, trong đó có Hà Nội, và một số tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Vĩnh Phúc. Đưa thương hiệu quản lý vận hành bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật “nam tiến” với các dự án văn phòng, chung cư cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương…

cung-cap-dich-vu-quan-ly-bat-dong-sanAsahi Japan ký kết Hợp đồng cung cấp dịch vụ Quản lý tòa nhà La Fortuna (Vĩnh Phúc)

Đối với Dịch vụ lữ hành, quản lý lưu trú và khai thác cho thuê, Asahi Luxstay hoàn thiện kênh OTA đặt phòng trực tuyến toàn quốc Asahiluxstay.com.vn (khách sạn, homestay, villas,…). Chính thức khai thác tour du lịch trải nghiệm Mường Sang Retreat tại Mộc Châu và tiếp nhận khai thác khách sạn căn hộ dịch vụ tại Asahi Hotel & Serviced Apartment tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Đối với lĩnh vực phân phối bất động sản, Asahi Land tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường khi ghi “dấu chân” tại hầu hết các tỉnh thành từ Bắc vào Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Bình, Quảng Nam, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa…

tam-nhin-chien-luoc-asahi-japanAsahi Japan quyết tâm với mục tiêu & tầm nhìn chiến lược 10 năm

Tổng Giám đốc Nguyễn Lê Phong chia sẻ: “Ở Asahi Japan chúng tôi luôn đề cao tinh thần đổi mới, sáng tạo thông qua việc chuyển đổi số mạnh mẽ trong điều hành quản trị doanh nghiệp và ứng dụng các quy trình, tiêu chuẩn văn hóa chuẩn Nhật vào hệ thống dịch vụ, đó là những yếu tố then chốt giúp Asahi Japan được khách hàng yêu mến, đối tác tin cậy và đạt được những thành tựu nhất định trong những năm qua.”