Asahi Japan kết hợp cùng S.O Farm tặng quà cho CBNV làm việc “3 tại chỗ”

Rate this post

Trước tình hình dịch bênh căng thẳng và kéo dài, Ban Lãnh đạo Asahi Japan và Công ty mẹ Đất Xanh Miền Bắc đã phối hợp với Đơn vị S.O Farm đã thực hiện hỗ trợ nhu yếu phẩm cho toàn bộ nhân viên đang làm việc tại các Ban Quản lý do Asahi Japan quản lý vận hành.

Sau khi chỉ thị 17 được ban hành về việc tiếp tục thực hiện giãn cách, toàn bộ nhân viên tại các Ban Quản lý Tòa nhà do Asahi Japan vận hành thực thi “làm việc 3 tại chỗ”. Các nhân viên của Ban Quản lý phải ở lại các Ban thực hiện đảm bảo thời gian làm việc theo ca tại Ban, ăn nghỉ, cách ly tại chỗ. Tại Ban, Công ty đã hỗ trợ tối đa cho anh/chị/em chỗ nghỉ ngơi, làm việc với điều kiện sinh hoạt tốt nhất, nhằm đảm bảo sức khỏe cho toàn thể anh/chị/em, để đạt hiệu suất công việc hiệu quả  đồng thời đảm bảo phòng chống dịch cao nhất cho bản thân cũng như cư dân đang sinh sống tại các tòa chung cư Asahi Japan đang quản lý.

asahi japan quyet tam day lui dich benh

Những ngày qua, Ban Lãnh đạo cũng đã gửi tới tận tay CBNV tại các Ban hàng trăm suất quà hỗ trợ với nhu yếu phẩm gồm: gạo, thịt, rau củ quả tươi,.. như một lời động viên sâu sắc đến anh/chị/em dưới Ban trong những ngày phòng chống dịch. Tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng hy vọng nó sẽ là “món quà”  tinh thần giá trị đến toàn bộ CBNV tại các Ban Quản lý – những “người hùng thầm lặng” nơi “tuyến đầu” chống dịch tại các tòa chung cư.

231572499 628550488065357 6087962075526843936 n
Trao tận tay CBNV những “giỏ quà yêu thương” nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc 5K phòng chống dịch

Vẫn biết, dù không phải là các y bác sĩ, công an hay các tình nguyện viên, nhưng những người làm nghề quản lý vận hành tại các tòa nhà lại có vai trò rất quan trọng, được ví như “tấm lá chắn” bảo vệ cư dân của mình khỏi các nguồn lây nhiễm. Ban Quản lý vẫn luôn đồng hành chống dịch không quản ngày đêm, các công tác an ninh, vệ sinh được tăng cường với tần suất liên tục, tất cả nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân và mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất trong những ngày tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Anh chị em tại các Ban khi nhận được “giỏ quà” chứa đựng đầy yêu thương đến từ ban lãnh đạo Asahi Japan, ĐXMB và S.O Farm cảm thấy rất vui và ấm lòng với chính sách của Công ty.  Được biết, những thực phẩm tươi ngon từ S.O Farm không chỉ dành để hỗ trợ CBNV mà còn được cung ứng miễn phí cho cư dân thuộc diện cách ly tại tòa nhà Asahi Japan đang quản lý vận hành. Những hành động, chính sách vô cùng nhân văn đến từ Công ty khiến ai cũng lấy làm tự hào khi là một thành viên của ngôi nhà chung Asahi Japan.

z2676537755031 f956176b67009cc1189e2e2359f67594
Món quà nhỏ nhưng chứa đựng giá trị tinh thần to lớn cho CBNV đang làm việc “3 tại chỗ” tại các Ban Quản lý

Cán bộ Nhân viên tại ban Eco Lake View chia sẻ “Việc thực hiện làm việc “3 tại chỗ” tại Ban quản lý là vô cùng cấp thiết để giảm thiểu tối đa sự lây lan dịch bệnh trong các tòa chung cư, nơi hàng nghìn người dân đang sinh sống. Sự quan tâm chu đáo và đầy nhân văn của Công ty đến Nhân viên làm việc tại Ban Eco Lake View nói riêng và các Ban Quản lý khác nói chung theo phương án phòng chống dịch Covid đã động viên anh em kịp thời và thiết thực để đảm bảo hơn nữa cuộc sống cho nhân viên trong lúc khó khăn do dịch bệnh Covid. Nhân viên Ban Eco Lake View sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc, đảm bảo an toàn, đoàn kết, quyết tâm vững vàng vượt qua đại dịch”.

Covid 19 dẫu có phức tạp, nhưng bằng sự nỗ lực, nhiệt huyết với nghề cùng sứ mệnh là những “tấm lá chắn” kiên cường, các CBNV quản lý tòa nhà Asahi Japan chắc chắn sẽ chiến đấu hết mình để hạn chế nguy cơ lây nhiễm cho bản thân, gia đình và hàng nghìn cư dân đang sống tại các tòa chung cư mà Asahi Japan đang quản lý vận hành.

“Vì một Việt Nam bình thường mới, cố gắng nào!” – Từ Asahi Japan –