Ban lãnh đạo TOYO Group đến thăm và làm việc tại dự án do ASAHI JAPAN quản lý vận hành

5/5 - (1 vote)
Ngày 22/07/2023 vừa qua, Asahi Japan đã đón tiếp ông Okada Yoshimitsu và ban lãnh đạo TOYO Group tới làm việc và tham quan, khảo sát chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tại Ban quản lý tòa nhà An Bình Plaza (97 Trần Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Tham gia đón tiếp ban lãnh đạo TOYO Group có Ban lãnh đạo Asahi Japan, đại diện là ông Nguyễn Lê Phong – Tổng giám đốc công ty.
Tại buổi làm việc, ban lãnh đạo TOYO Group đã có những nhận định khách quan và cái nhìn thực tế hơn về tình hình hoạt động, chất lượng dịch vụ quản lý vận hành của BQL An Binh Plaza nói riêng và hệ thống ban quản lý tòa nhà khu vực Hà Nội nói chung.
Sau khi được chứng kiến quy trình, môi trường làm việc, tác phong chuyên nghiệp và phong cách dịch vụ của các CBNV BQL An Bình Plaza, ban lãnh đạo TOYO Group đánh giá cao quy mô tổ chức, năng lực trong lĩnh vực vận hành QLTN của Asahi Japan. Đồng thời, đây chính là cơ sở để TOYO Group có những định hướng đầu tư phát triển, mở rộng thị trường một cách mạnh mẽ hơn đối với thương hiệu quản lý vận hành bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản Asahi Japan trong tương lai.
Có thể là hình ảnh về 9 người
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và bàn
Ban lãnh đạo TOYO Group tới làm việc và tham quan, khảo sát chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tại Ban quản lý tòa nhà An Bình Plaza
Theo đó, Asahi Japan được thành lập từ 12/4/2019 với hai cổ đông chính là Đất Xanh Miền Bắc – Đơn vị môi giới, tư vấn và cho thuê bất động sản hàng đầu Việt Nam và TOYO Group – Tập đoàn trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng, bất động sản, năng lượng, kỹ thuật nhà máy và kinh doanh nông nghiệp uy tín tại Nhật Bản. Việc Ban lãnh đạo TOYO Group đến thăm và làm việc tại các dự án đang quản lý vận hành của công ty cho thấy được quyết tâm của Ban lãnh đạo trong việc đẩy mạnh đầu tư về công nghệ, về quy trình vận hành và tiêu chuẩn dịch vụ chuẩn Nhật Bản của Asahi Japan.