BQL Asahi Japan tiếp nhận hỗ trợ từ cư dân, chính quyền địa phương

Rate this post

BQL xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cư dân đang sinh sống tại tòa chung cư Asahi Japan đang quản lý và chính quyền địa phương đã quan tâm hỗ trợ đồng hành trong mùa dịch. Hiểu được trách nhiệm của mình nơi tuyến đầu phòng chống dịch của các chung cư, tòa nhà, văn phòng,… Asahi Japan đã và đang cố gắng hết sức để “bảo vệ tòa nhà”.

Đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp, lây lan nhanh, rất nguy hiểm và khó lường ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống xã hội. Ban Quản lý của Asahi Japan tại các dự án đã và đang nỗ lực từng ngày để bảo vệ “tấm lá chắn” của mỗi chưng cư. Dù không phải là các y bác sĩ, công an hay các tình nguyện viên, nhưng chúng tôi hiểu rằng nghề quản lý vận hành tại các tòa nhà trong hoàn cảnh dịch bệnh như hiện nay càng phải cảnh giác cao độ hơn.

vung xanh an toan

BQL quyết tâm giữ vững “vùng an toàn xanh” 

Bởi chúng tôi hiểu rằng, ngoài công việc hàng ngày đảm bảo sự vận hành trơn tru của cả tòa nhà (các sự cố kĩ thuật, các công tác vệ sinh, các vấn đề bảo dưỡng, bảo trì,…), giờ đây chúng tôi còn phải có nghiệp vụ về công tác phòng chống dịch, luôn “bật sẵn” chế độ cảnh giác cao độ để đảm bảo cho tòa chung cư là “vùng xanh an toàn”trong mùa dịch.

Từ khi chỉ thị 16 của Chính phủ được ban hành, BQL ngay lập tực thực hiện làm việc “ 3 tại chỗ”. “Bao nhiêu ngày giãn cách xã hội là bấy nhiêu ngày tôi không được về nhà, không được ăn bữa cơm gia đình, không được gặp con,.. Như thế này mới thấu hiểu cảm giác của các bác sỹ, lực lượng chiến sỹ công an, hay tình nguyện viên nơi tuyến đầu ròng rã cả năm trời chiến đầu vì dịch bệnh. Nhưng tôi hiểu được đặc thù công việc của chúng tôi, để đảm bảo an toàn cho tòa chung cư với hàng trăm căn hộ, chúng tôi chấp nhận hy sinh những hạnh phúc nhỏ của mình.” – Những chia sẻ rất thật từ một anh nhân viên kỹ thuật Asahi Japan.

Thầm cảm ơn những món quà giá trị tinh thần to lớn dành cho BQL …

Thời gian qua, BQL đã nhận được rất nhiều những món quà từ chính quyền địa phương và từ những cư dân đang sinh sống tại tòa chung cư Asahi Japan đang quản lý. Đó là những vật dụng phục vụ cho công tác phòng chống dịch, hay đó còn là những nhu yếu phẩm như trứng, gạo,…

Đó không chỉ là món quà tinh thần to lớn cho chúng tôi thêm động lực để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong công tác phòng chống dịch, đồng thời đó còn là sự động viên cho mỗi anh em trong BQL thêm yêu và thêm gắn bó với nghề Quản lý tòa nhà.

Một số hình ảnh BQL Asahi Japan tại các dự án tiếp nhận quà từ cư dân và Chính quyền địa phương

z2726397863799 8d6ac3897181f359c4bdde057c50f710

Ban quản lý Imperial Plaza 360 Giải Phóng nhận hỗ trợ khẩu trang từ cư dân

z2726281644793 bee86f2093f434c8f5112cee64690a0e

z2726281664772 604538fc3ff9316492d143684491644f

Cư dân Opal Boulevard Bình Dương hỗ trợ bộ phận bảo vệ, vệ sinh của tòa nhà