BQLTN IMPERIA PLAZA tổ chức diễn tập PCCC định kỳ

Nhận thấy được vai trò quan trọng của việc PCCC trong các tòa nhà, Asahi Japan thường xuyên tổ chức các buổi diễn tập PCCC hàng tháng tại các dự án do Asahi Japan quản lý với mục tiêu luôn đặt sự an toàn của cư dân tòa nhà lên trên hết và cam kết đảm bảo được tài sản cũng như tính mạng của cư dân tòa nhà. Dưới đây, là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi đào tạo, hướng dẫn an toàn PCCC cho nhân viên BQLTN vừa qua tại dự án Imperia Plaza.

BQLTN Asahi Japan tổ chức diễn tập PCCC
Nhân viên ban quản lý toà nhà được cán bộ đào tạo và trang bị kiến thức về an toàn trong phòng cháy chữa cháy và tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy nhằm nâng cao nhận thức và tính cảnh giác của cán bộ công nhân viên trong ban quản lý.
Thông qua những buổi đào tạo, trang bị kiến thức cũng như kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên ban quản lý toà nhà sẽ giúp họ có thể phản ứng nhanh nhạy với các sự cố chảy nổ.
Nhân viên lắng nghe và tập trung chuyên môn vào bài hướng dẫn đào tạo của cán bộ quản lý.
Diễn tập với các thiết bị phòng cháy chữa cháy là hoạt động quan trọng giúp nhân viên có các kỹ năng cần thiết trong việc xử lý, khắc phục sự cố cháy nổ.
Cán bộ hướng dẫn nhân viên tại nơi đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháy giúp nhân viên có thêm cái nhìn trực quan và phản ứng kịp thời nhằm khắc phục triệt để sự cố ngay từ đầu.
Kết thúc buổi đào tạo, hướng dẫn kỹ năng phòng cháy chữa cháy của ban quản lý toà nhà Asahi japan nhân viên tự tin và thêm yên tâm khi đã có được những kiến thức, kỹ năng cần thiế và vô cùng bổ ích trong công tác phòng cháy chữa cháy của toà nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *