CEO Nguyễn Lê Phong: “Dịch vụ tốt giúp bạn chiến thắng cuộc chơi”

5/5 - (1 vote)

Chỉn chu, tinh tế và cầu toàn là những nét tính cách được cho là phù hợp với vị trí CEO doanh nghiệp dịch vụ bất động sản của ông Nguyễn Lê Phong – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan (Asahi Japan). Theo đó, trong vai trò “người thuyền trưởng” ông đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh của Asahi Japan luôn tuân thủ quy trình chặt chẽ, tôn trọng trải nghiệm của khách hàng, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, ứng dụng công nghệ hiện đại… để từ đó nâng cấp và hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày.

dich vu chuan nhat ban

Đó cũng chính là lý do mà dù mới bước chân vào thị trường bất động sản gần 4 năm, cạnh tranh cùng nhiều đối thủ giàu kinh nghiệm, nhưng Asahi Japan đã có những bước tiến dài trong hành trình chinh phục khách hàng ở cả ba mảng dịch vụ gồm: Môi giới bất động sản (Asahi Land), quản lý tài sản (Asahi Japan) và kinh doanh lữ hành, quản lý lưu trú (Asahi Luxstay).

Chỉn chu, cầu toàn để tạo ra dịch vụ chất lượng nhất

Trước khi trở thành Tổng giám đốc của Asahi Japan, ông Nguyễn Lê Phong từng đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế như The Ascott Limited, BIM Group, Đất Xanh Miền Bắc. Tháng 4/2019, khi đang giữ chức vụ Giám đốc Đầu tư Khai thác của Đất Xanh Miền Bắc, Ông được ban lãnh đạo tin tưởng, bổ nhiệm giữ vị trị Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Tài sản và Đầu tư Asahi Japan. Từ đó đến nay, ông đã đưa Asahi Japan từ một công ty non trẻ với chỉ hơn 20 nhân sự phát triển trở thành doanh nghiệp có gần 500 nhân sự, thương hiệu phủ khắp nhiều tỉnh thành phố Việt Nam.

Là CEO một công ty dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản,du lịch, Ông Nguyễn Lê Phong cho rằng giá cả cạnh tranh có thể giúp một doanh nghiệp bắt đầu cuộc chơi nhưng dịch vụ chất lượng mới giúp Asahi Japan chiến thắng nó. Ông cho biết đối với một doanh nghiệp “sống” bằng nghề dịch vụ như Asahi Japan, yếu tố con người được cho là nền tảng cốt lõi để tạo ra một dịch vụ chất lượng. “Con người ở đây là nguồn nhân lực nội tại của doanh nghiệp được chúng tôi chú trọng đào tạo trau dồi kỹ năng chuyên môn cũng như tác phong dịch vụ. Yếu tố con người còn là sự coi trọng trải nghiệm của khách hàng, phát triển và hoàn thiện dịch vụ xoay quanh nhu cầu thực tế ngày càng nâng cấp của đối tác. Bởi vậy, chúng tôi sẽ tạo ra những dịch vụ vượt trên cả mong đợi, mang bản sắc văn hóa, giá trị cốt lõi của người Asahi Japan, đó là thứ duy nhất mà đối thủ không thể sao chép”, Ông nói.

1

Trong quá trình đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc Asahi Japan, Ông Nguyễn Lê Phong được nhiều đối tác, khách hàng nhận xét là khá kỹ tính, cầu toàn nhưng rất tinh tế. Vì vậy, chuỗi dịch vụ khép kín mà Asahi Japan cung cấp ra ngoài thị trường từ đầu tư – phân phối – quản lý vận hành – khai thác cho thuê bất động sản đều thừa hưởng sự chu toàn từ người đứng đầu doanh nghiệp và nhận được sự tin cậy lựa chọn của nhiều đối tác, khách hàng.

Luôn đổi mới để chinh phục những khách hàng khó tính nhất

Ôm khát vọng đưa Asahi Japan trở thành đơn vị cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện có dịch vụ tốt nhất Việt Nam, ông Nguyễn Lê Phong cho rằng: “Dịch vụ tốt từ những con người tốt nhất là chưa đủ, ở Asahi Japan chúng tôi luôn đề cao tinh thần đổi mới, sáng tạo thông qua chuyển đổi số mạnh mẽ trong điều hành quản trị doanh nghiệp để nắm bắt sự phát triển không ngừng của thời đại”.

Hiện nay, dịch vụ quản lý tài sản (Asahi Japan) đã có mặt tại 6 tỉnh thành phố là Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM với hơn 20 dự án chung cư, khu đô thị. Để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng, đơn vị đã không ngừng cải tiến công nghệ để cho ra mắt phiên bản 2 của ứng dụng quản lý cư dân Asahi Care. Theo đó, cư dân có thể thanh toán hóa đơn dịch vụ trực tuyến chỉ bằng một nút chạm, sử dụng tiện ích mở rộng, theo dõi biểu đồ lượng nước sinh hoạt và đánh giá chất lượng dịch vụ của ban quản lý. Việc này sẽ giúp Ban quản lý có thể đánh giá một cách khách quan chất lượng dịch vụ để hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Dịch vụ lữ hành và quản lý lưu trú (Asahi Luxstay) đã triển khai website đặt phòng trực tuyến Asahiluxstay.com với quỹ phòng lớn tại nhiều tỉnh thành phố trên lãnh thổ Việt Nam. Thông qua website, khách hàng có thể đặt phòng khách sạn, homestay, resort, căn hộ dịch vụ hay tour du lịch trọn gói một cách dễ dàng. Asahi Luxstay cũng ký kết hợp tác với các chủ đầu tư để quản lý vận hành và khai thác du lịch tại nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn tại các tỉnh Sơn La, Thanh Hóa, Đăk Nông…Thời đại càng phát triển thì việc khách hàng sử dụng công nghệ để giao dịch trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và với dịch vụ môi giới bất động sản cũng vậy. Asahi Land tập trung nhiều hơn vào đào tạo nguồn nhân lực kỹ năng tư vấn tốt, mở bán Online, các công cụ bán hàng 4.0…để mang đến những giải pháp bất động sản tốt nhất cho khách hàng.

dich vu toan dien giai phap bds

Trong một dịp họp mặt cán bộ nhân viên Asahi Japan, Ông Nguyễn Lê Phong từng nói “Tôi muốn khách hàng sẽ nhớ đến Asahi Japan như một nơi cung cấp cho họ toàn diện giải pháp về bất động sản”. Rõ ràng, với sự dẫn dắt của Ông, Asahi Japan đã và đang có những nỗ lực vượt bậc trong năm 2022, đơn vị vừa vinh dự lọt và Top 10 Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á – Một giải thưởng ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBNV công ty đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động do ảnh hưởng Covid 19.

Thông tin liên hệ:

Asahi Japan – Đơn vị quản lý bất động sản chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật

Website: https://asahijapan.com/

Hotline:  0913.556.438