Golden Park Tower hưởng ứng chiến dịch “Gom rác tái chế”

Rate this post
Sau khi phát động chính thức chương trình “Gom rác tái chế – Đổi quà sống xanh” thuộc dự án phi lợi nhuận Asahi Japan Go Green do Đơn vị Quản lý vận hành Bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản Asahi Japan tổ chức, Ban Quản lý dự án Golden Park Tower đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ Quý cư dân đang sinh sống tại đây.
viber image 2022 06 22 15 37 47 194
Chúng ta đều biết sự ảnh hưởng nặng nề của ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu đến cuộc sống hàng ngày, và nó còn mang lại hậu quả khôn lường cho “tương lai” của chúng ta. Rất nhiều chương trình, hoạt động vì môi trường đã diễn ra nhằm lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng và Asahi Japan cũng không “đứng ngoài” cuộc trong hành trình ấy. 𝗔𝘀𝗮𝗵𝗶 𝗝𝗮𝗽𝗮𝗻 phối hợp cùng tổ chức phi lợi nhuận 𝗚𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗟𝗶𝗳𝗲 phát động chương trình “Asahi Japan Go Green – Save Our Future” tại tất cả các tòa chung cư do Asahi Japan đang quản lý vận hành.
viber image 2022 06 23 12 10 41 974
Được biết đến là đơn vị quản lý tài sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản (vận hành quản lý tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại,..), với số lượng dự án lớn tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh,.. Asahi Japan cũng như các đơn vị khác luôn mong muốn không chỉ mang lại một môi trường sống văn minh, an toàn và trong lành mà còn muốn hướng tới những giá trị cộng đồng, góp phần chung tay cùng các hoạt động xã hội.
“Asahi Japan Go Green – Save Our Future” là một dự án đặc biệt phi lợi nhuận của Asahi Japan. Thông qua chương trình này, chúng tôi cũng mong muốn lan tỏa tình yêu thiên nhiên, chung tay bảo vệ môi trường, đồng thời mang nhiều hơn nữa giá trị tinh thần cho Cư dân với rất nhiều các hoạt động và chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho Quý cư dân. Asahi Japan hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ đồng hành của Quý cư dân cho các chương trình tiếp theo của chiến dịch “Asahi Japan Go Green – Save Our Future”.
viber image 2022 06 23 15 50 40 625 1
20 phần quà Go green sẽ được trao tặng cho những người tham gia đầu tiên trong chương trình này và vẫn tiếp tục được Tích điểm đổi quà trong thời gian diễn ra Chương trình.

||Thông tin liên hệ: