Không khí Halloween tràn ngập các dự án Asahi Japan đang quản lý

Nhằm mang tới tới hoạt động ý nghĩa, giúp kết nối và gắn kết cộng đồng cư dân, xây dựng môi trường sống văn minh năng động tại các dự án do Asahi Japan đang quản lý vận hành, Ban Quản lý thực hiện dựng mô hình decor chụp ảnh theo chủ đề tại sảnh chung cư.

Bên cạnh những hoạt động thường niên như: chuẩn bị những cây quất, cây đào cho ngày Tết cổ truyền của Việt Nam, hay trang trí cây thông mang không khí Giáng sinh đến với cư dân đang sinh sống tại tòa nhà,…Ban Quản lý cũng đã tổ chức một số các hoạt động lớn nhằm gắn kết cư dân tòa nhà như: tổ chức gói bánh chưng tại chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng, phối hợp với chủ đầu tư dự án tổ chức Tết thiếu nhi 1/6,.. và nhiều hoạt động bổ ích khác.

Tiếp tục trong hành trình hướng tới xây dựng môi trường sống hiện đại, thân thiện, những mô hình decor theo chủ đề tại sảnh chung cư đã được Asahi Japan thực hiện, nhằm mang đến “sân chơi” mới cho các bạn nhỏ cũng như “địa điểm check-in” mới lạ cho cư dân. Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân tại một số tòa chung cư (Imperial Plaza, An Bình, Golden Park Tower,…)  do Asahi Japan quản lý vận hành.

Song hành cùng các chủ đề trang trí, BQL Asahi Japan cũng sẽ mang đến những Minigame hấp dẫn, đây sẽ không chỉ là nơi để cư dân checkin chụp ảnh mà còn là đem tới nhiều phần quà thú vị và thiết thực.

Xem thêm Chương trình minigame “Khoe ảnh nhận quà-Haloween cực đã”

Chương trình minigame ” Khoe ảnh nhận quà – Halloween cực đã” được tổ chức trên Fanpage chính thức của Asahi Japan đã nhận được rất nhiều ảnh của cư dân gửi về cho BTC.

 

Với mong muốn xây dựng một môi trường sống an lành, Asahi Japan hy vọng sẽ là cấu nối giúp gắn kết cư dân qua những hoạt động này tại các dự án Asahi Japan đang quản lý vận hành. Bên cạnh đó, BQL cũng muốn không chỉ góp phần mang không khí của những ngày lễ hội lớn (Halloween, Giáng sinh, Tết cổ truyền,…) mà còn muốn lan tỏa nhiều hơn nữa đến những thông điệp như bảo vệ môi trường, ngày Gia đình,… thông qua những mô hình decor của mình.