Ứng dụng phần mềm Asahi Care trong quản lý tòa nhà

Rate this post

Với số lượng tòa nhà chung cư, văn phòng cho thuê ngày càng nhiều thì nghành quản lý tòa nhà đóng vai trò quan trọng. Điều này đòi hỏi các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này không ngừng cải thiện và có được giải pháp quản lý tòa nhà hiệu quả nhất. Asahi Japan  Asahi Japan tự hào giới thiệu đến quý cư dân ứng dụng Asahi Care – giúp cư dân tương tác với Ban quản lý tòa nhà một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Có phần mềm nhưng yếu tố con người vẫn là tiên quyết

Trong các ngành dịch vụ thì yếu tố con người luôn đóng vai trò quyết định. Các cư xử, tương tác giữa nhân viên với cư dân, khách hàng quyết định rất lớn đến sự hài lòng của khách về dịch vụ. Việc đào tạo nhân viên không chỉ chú trọng đến yếu tố chuyên môn và còn về các kỹ năng giao tiếp nữa. Nắm rõ được điều  này, hàng tháng hàng quý, BQL Asahi Japan cũng tổ chức các buổi tập huấn kỹ năng, đào tạo nâng cao năng lực và đặc biệt là truyền tải văn hóa Omotenashi đến từng nhân viên của mình, điều này giúp nhân viên thêm tự hào về công ty cũng như nắm rõ được tôn chỉ hoạt động của công ty.

Cũng chính văn hóa Omotenashi này giúp Asahi Japan đang dần chiếm được “cảm tình” từ cư dân tại chính dự án mà Asahi Japan đang quản lý. Những hành động hàng ngày quan tâm tới khách hàng như: chào hỏi mỗi khi khách ra vào tòa nhà, che ô cho khách từ sảnh tòa nhà, giúp đỡ người già trẻ nhỏ,… đã tạo ấn tượng sâu sắc cho cả những khách hàng đến thăm thân.

Asahi Care – giải pháp quản lý tòa nhà 4.0

Trong bộ máy hoạt động quản lý tòa nhà bao gồm rất nhiều nghiệp vụ khác nhau, nếu không tổ chức quản lý tốt thì rất dễ rơi vào tình trạng mất kiểm soát, gây thiếu sót và rủi ro. Việc chuẩn hóa quy trình hoạt động chính như: quản lý nhân sự, quản lý dịch vụ, quản lý hành chính, quán lý tài chính, quản lý tài sản kỹ thuật, bảo trì bảo dưỡng… đóng vai trò then chốt để bộ máy hoạt động trơn tru.

Công việc và các vấn đề trong quản lý tòa nhà luôn diễn ra liên tục, phần mềm chính là công cụ giúp “giám sát” công việc quản lý mọi lúc mọi nơi; qua đó, điều động, đốc thúc công việc của các phòng ban. Việc quản lý tòa nhà vừa yêu cầu sự bao quát, vừa đòi hỏi tính tỉ mỉ. Vì vậy, quản lý từ xa là lý tưởng nhất.

Ngoài ra, trong hoạt động quản lý tòa nhà, hàng ngày có rất nhiều việc phát sinh đòi hỏi mỗi người quản lý hay mỗi nhân viên phải có sự linh hoạt trong giải quyết các vấn đề phát sinh hay thậm chí là mâu thuẫn. Chính việc tổ chức quy trình hoạt động không tốt có thể tạo ra sự lộn xộn trong quản lý, tạo ra nhiều thiếu sót khiến rất dễ khách hàng, cư dân không hài lòng và hình ảnh, uy tín của công ty sẽ bị giảm sút. Phần mềm giúp tối ưu bộ máy hoạt động tiết kiệm thời gian và công sức.

viber image 2021 12 14 14 17 44 074

Hiểu được vai trò trách nhiệm của mình trong quản lý vận hành tòa nhà của mình, mang đến một môi trường sống và làm việc tốt nhất cho cư dân, khách hàng, Asahi Japan đã ứng dụng ngay Asahi Care cho việc Quản lý và tối ưu hóa bộ máy hoạt động của mình.

App Asahi Care: ứng dụng phần mềm cho cư dân

Asahi Japan khai thác triệt để sức mạnh công nghệ không chỉ trong quản lý bộ máy mà còn trong việc vận hành tòa nhà qua ứng dụng app Asahi Care cho cư dân. Phần mềm sẽ là cầu nối giữa cư dân và BQL cung cấp các thông tin về lịch bảo dưỡng, bảo trì thiết bị, các hoạt động tòa nhà như việc tổ chức các ngày lễ, tết,.. Thêm  vào đó, App giúp người dùng nhanh chóng thanh toán trực tuyến các khoản chi phí định kỳ.

Phần mềm quản lý chung cư, tòa nhà Asahi Care được trang bị những tính năng ưu việt hỗ trợ việc quản lý và vận hành tòa nhà thông suốt, an toàn, hiệu quả nhất. Có thể kể đến những ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý tòa nhà Asahi Care như:

  • Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.
  • Các tính năng được xây dựng theo chuẩn của ngành quản lý tòa nhà, bên cạnh đó là khả năng tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu đặc trưng của từng đơn vị.
  • Dữ liệu được lưu trữ tập trung, truy xuất nhanh và bảo mật cao.
  • Toàn bộ giải pháp đi kèm với app mobile ứng dụng quản lý chung cư cho phép nhân viên, nhà quản lý có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi.
  • Đáp ứng yêu cầu của mọi quy trình quản lý từ quản lý mặt bằng; quản lý dịch vụ đến quản lý nhà thầu, quản lý tài chính…

Các tính năng của Building Care được thiết kế rất rõ ràng, rành mạch. Cư dân chỉ cần bỏ một chút thời gian để làm quen để hiểu rõ cách thức hoạt động, thông báo của app. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hi vọng với ứng dụng Asahi Care, cư dân có thể nâng cao được chất lượng cuộc sống và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *