ỨNG DỤNG ASAHI CARE DÀNH CHO CƯ DÂN

Với vị thế là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào công tác quản lý và vận hành tòa nhà, Asahi Japan tự hào giới thiệu đến quý cư dân ứng dụng Asahi Care – một trong những công cụ hữu hiệu giúp cư dân tương tác với Ban quản lý. Với các đặc tính nổi trội Asahi Care sẽ giúp cư dân đơn giản và thuận tiện hóa cuộc sốnghơn rất nhiều.

Thông tin nhanh gọn: Với Asahi Care cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận các thông báo được gửi bởi Ban quản lý tòa nhà và phản hồi nhanh chóng qua app di động. Bên cạnh đó cư dân cũng có thể vào xem mục tin hay với những chia sẻ thông tin hữu ích như cách tiết kiệm điện trong gia đình, ứng phó khi gặp cháy, các mẹo sống xanh,…

Tương tác thuận tiện: Asahi Care là kênh thông tin tương tác hiệu quả giúp cư dân đưa ra kiến nghị với Ban quản lý  để giải quyết nhanh chóng các vấn đề xảy ra lại tòa nhà.

Thanh toán nhanh gọn: Thông qua hóa đơn trên App, cư dân có thể thanh toán trực tuyến cho Ban quản lý tòa nhà. Việc này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của cư dân cũng như Ban quản lý. Bên cạnh đó cư dân cũng có thể theo hóa đơn từng tháng, theo dõi được lượng chi tiêu của cư dân.

screenshot 1627553558

Cách cài đặt app Asahi Care cho cư dân

Phiên bản app dành cho cư dân được phát triển trên cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS. Link tải phần mềm tại đây:

Asahi Care phiên bản cho hệ điều hành Android: https://sum.vn/asahi-care-android

Asahi Care phiên bản cho hệ điều hành IOS:   https://sum.vn/asahi-care-ios

Sau khi nhấn vào link tải bên trên, quý cư dân được chuyển tới của hàng để tải ứng dụng.

Sau khi cài đặt, cư dân đăng nhập bằng tài khoản được Ban quản lí tòa nhà cung cấp. Trong trường hợp quên mật khẩu, quý khách có thể dùng email đăng kí tài khoản đó để lấy lại.

Các tính năng của Building Care được thiết kế rất rõ ràng, rành mạch. Cư dân chỉ cần bỏ một chút thời gian để làm quen để hiểu rõ cách thức hoạt động, thông báo của app. Mọi thắc mắc xin liên hệ

Hi vọng với ứng dụng Asahi Care, cư dân có thể nâng cao được chất lượng cuộc sống và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *